Hương mật tựa khói sương tập 36, 37, khi nhận được mẩu giấy hẹn của Húc Phượng, Cẩm Mịch không bỏ lỡ cơ hội được trò chuyện tâm ý cùng chàng. Bên bờ Lưu Tử Trì treo đầy những kỷ niệm trần gian, Phượng hoàng Húc Phượng, một lần nữa, cầu hôn Cẩm Mịch “Lúc nàng ở Phàm trần, từng nhận lời nguyện ý gả cho ta, giờ nàng còn nguyện ý không?”.

Đang ngập tràn trong mật ngọt, Cẩm Mịch vẫn không quên hôn ước giữa mình và “tiểu ngư tiên quan”, lo lắng tình cảm của mình sẽ làm tổn thương người khác. “Vậy không có hôn ước này, nàng nguyện ý không?”.

Trước câu hỏi đầy bất ngờ của Húc Phượng, Cẩm Mịch nhẹ nhàng đáp nàng sẽ nói rõ với phụ thân, xin hủy hôn ước, nguyện ý làm phu nhân của chàng. Tâm ý hai bên đã rõ, Cẩm Mịch cam tâm tình nguyện “linh tu” với Húc Phượng. Nguyện ước chưa thành dưới phàm giới – trở thành áp trại phu nhân của “tên thổ phỉ Nha Nha” được thành toàn, giờ đây nàng Cẩm Mịch đã là người của Hỏa Thần điện hạ.

Video xem trực tiếp Hương mật tựa khói sương tập 36, 37: Chứng kiến Húc Phượng và Cẩm Mịch linh tu, Dạ thần hắc hóa

Húc Phương và Cẩm Mịch cuối cùng cũng "linh tu"

Đau thương chồng chất dồn nén bao lâu -Thiên hậu giết hại mẹ ruột, Phụ đế trong lòng không hề có tình phụ tử, phu thê, lợi dụng chính con ruột, ngăn cản sự bành trướng của Điểu tộc (đứng đầu là Thiên hậu), việc phải chứng kiến Phượng – Mịch ái ân như giọt nước tràn ly khiến Nhuận Ngọc “hắc hóa”, quyết lật đổ ngôi vị, giành lại người mình yêu.

Video xem trực tiếp Hương mật tựa khói sương tập 36, 37: Chứng kiến Húc Phượng và Cẩm Mịch linh tu, Dạ thần hắc hóa

Dạ thần "hắc hóa" quyết không để mất Cẩm Mịch

Đón xem tập 36, 37 Hương mật tựa khói sương phát sóng vào 21h30 tối nay (21/8)