Trong tập 20 Quỳnh búp bê, chuyện Vũ và gia đình đã nhận nuôi con trai của Quỳnh dường như có sự khuất tất bên trong. Có vẻ Vũ biết rõ đứa trẻ mà gia đình đó nhận nuôi chính là con trai của Quỳnh - người con gái trước đây Phong - kẻ thù giết vợ anh vô cùng yêu thương. Chính vì vậy, Vũ đã cho người theo dõi Quỳnh, đống thời tìm toàn bộ ảnh mà Quỳnh chụp với con trai mang đến cho anh.

Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ được chứng kiến sự "trả thù" mà My sói dành cho Kiên - người đàn ông mà theo như cô nói đã được cô nuôi, cho tiền ăn chơi, phê thuốc nhưng lại dám phản bội cô. Biết chuyện Kiên có người con gái khác, My sói đã vô cùng tức giận và căm phẫn. Mặc dù Kiên rất láu cá, cả gan dám lừa gạt My nhưng tất cả đều không qua được con mắt "trải đời" của cô.

Quỳnh búp bê tập 20: Xác định số phận Cảnh, Vũ đang nuôi con trai Quỳnh

Vì vậy, My sói quyết định không chu cấp thuốc phiện cho Kiên khiến anh gần như vì thèm thuốc mà phát điên. Bởi cơn nghiện của mình, Kiên sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và đòi hỏi của My sói, kể cả việc không gặp lại Đào. Có thể thấy My sói rất cao tay khi chọc đúng điểm yếu của Kiên để dạy dỗ gã đàn ông trăng hoa và bay bướm này.

Ở một diễn biến khác, cái chết của Cảnh đang dần được hé lộ. Sau khi bị hội anh em cũ của Cảnh tìm đến tận nhà đánh đập và tra hỏi, tay sai của Vũ bắt đầu khai nhận sự thật về cái chết của Cảnh. Theo như lời hắn ta thì chính hắn và đồng bọn đã dàn xếp cái chết của Cảnh. Sau khi gặp Cảnh ở ga tàu, chúng đã đánh Cảnh ngất xỉu rồi khiêng Cảnh đến đường ray tàu chờ tàu hỏa đi qua. Đến thời khắc quan trọng nhất, Lai ân năn nhưng không kịp, chứng kiến Cảnh qua đời trong đau đớn.

Quỳnh búp bê tập 20: Xác định số phận Cảnh, Vũ đang nuôi con trai Quỳnh

Mời quý độc giả đón xem Quỳnh Búp bê tập 20 vào lúc 21h40 tối nay ngày 23/10 trên VTV3.

>>>> Xem trực tiếp tập Quỳnh búp bê Tập 20 <<<<

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8