Cả một đợi ân oán tập 67, Nguyên An trở về khiến cho mối quan hệ giữa Dung và Đăng ngày càng trở nên gần gũi hơn.

Vì muốn cảm ơn Đăng số tiền vốn mà anh đã giúp mình làm ăn, Lâm đã mời Đăng đi ăn tối với mình. Kết thúc bữa tối, Đăng say mèm và được em rể đưa về nhà Dung. Nhìn thấy Dung, Đăng kéo cô vào lòng khóc lóc cầu xin cô trở về với anh, anh bày tỏ sự đau khổ, dằn vằn của bản thân khi đã lỡ để Dung ra đi "anh vẫn còn yêu em rất nhiều". Đúng lúc đó, mẹ của Dung trở về nhà thấy cảnh tượng đó bà đã thẳng tay đuổi Đăng về, bảo anh về sau đừng làm phiền Dung nữa, để cô yên tâm mà kết hôn với ông Hòa. Nghe vậy, Đăng đau đớn quay đi nhưng vì quá say nên anh bị té ngã, Dung không nỡ lòng nào để Đăng về nha trong tình trạng này nên dìu anh vào nhà nằm nghỉ đợi Phong đến đón. Trong lúc nửa tỉnh nửa mê, Đăng nắm tay níu kéo Dung xin đừng bỏ rơi anh. Đăng tỉnh dậy cùng lúc Phong cũng đến nơi vậy là cả 2 người đàn ông bị mẹ Dung giáo huấn cho một trận "Sau này hai anh làm ơn tránh xa cái Dung ra, để nó sống yên ổn nốt phần đời còn lại".

Xem Cả một đời ân oán tập 67:  Kiên muốn trở thành chồng của Nguyên An

Đăng khóc lóc ôm Dung cầu xin cô trở về với anh

Sau khi rời khỏi nhà Dung, Đăng quyết định sẽ rời khỏi Đằ Nẵng để có thể dứt bỏ được tình cảm với Dung còn về phía Dung mặc dù muốn nhắn tin hỏi thăm anh về nhà an toàn không nhưng lại cũng chỉ dám gọi điện cho Phong gián tiếp hỏi về Đăng. Đúng lúc đó, Dung lại nhận được cuộc gọi của Chi báo rằng đã đến nơi công tác an toàn, hai người nói chuyện với nhau khiến cho Dung lại càng thêm rối bời. Cuối cùng thì cô nên làm gì mới được đây?

Ở một diễn biến khác, Kiên người yêu cũ của Tú theo dõi mẹ con Diệu và rồi tìm cách tiếp cận Thủy tại siêu thị. Diệu thấy vậy hốt hoảng đuổi Thủy đi thanh toán đồ và ở lại nói chuyện riêng với Kiên. Kiên "nắm thóp" Diệu nên yêu cầu Diệu giúp anh trở thành chồng của Tú thế nhưng Diệu cũng không phải dạng vừa, cô khích bác Kiên là một kẻ mạt hạng và rồi thách thức anh mang cái clip bí mật kia cho nhà Vũ gia. Thế nhưng về đến nhà, Diệu lại lo lắng cực độ, cô lo sợ kế hoạch sẽ bị đổ bể. Đúng lúc đó tin nhắn của Kiên được gửi đến "Cháu chỉ muốn nói với cô là cháu đã gọi cho con Tú và kết quả không như mong muốn. Cô giúp cháu vụ này thì bí mật sẽ mãi là bí mật, còn không thì cô hiểu rõ rồi đấy". Bị Kiên đe dọa, Diệu trở nên phát điên đập phá mọi thứ, vốn kế hoạch chỉ có cô và Tú biết thì bây giờ lại thêm một kẻ thứ 3 là Kiên - một kẻ hoang tưởng đang cố biến giấc mơ hoàng tử của mình trở thành hiện thực.

Xem Cả một đời ân oán tập 67:  Kiên muốn trở thành chồng của Nguyên An

Kiên tiếp cận Thủy khiến cho Diệu hoảng hốt

Xem Cả một đời ân oán tập 67:  Kiên muốn trở thành chồng của Nguyên An

Kiên muốn Diệu giúp anh trở thành chồng của Nguyên An giả

Xem Cả một đời ân oán tập 67:  Kiên muốn trở thành chồng của Nguyên An

Diệu phát điên vì kế hoạch đổ bể

 Tập 67 bộ phim Cả một đời ân oán đã phát sóng vào lúc 21h40 trên kênh VTV3 ngày 8/8.