Bộ phim Cả một đời ân oán đã dần đi đến hồi kết, thân phận Nguyên An giả của Tú đã bị lật tẩy cho nên Vũ gia bắt đầu gấp rút truy tìm tung tích của Nguyên An thật.

Sau khi bị phát hiện mình không phải là Nguyên An , Tú lo sợ sẽ bị liên lụy nên chạy về thu xếp đồ đạc định bỏ trốn nhưng bị chị Út giữ chân lại không cho đi.

Sau khi tra hỏi Tú, Phong và Nguyên thắc mắc về việc tại sao Tú có được mẫu DNA của Nguyên An thật và bắt đầu nghi ngờ Diệu là người đã giấu Nguyên An đi và chỉ có mình cô ta mới biết được Nguyên An thật đang ở đâu? Phong đến đồn công an tìm Diệu để hỏi về tung tích của Nguyên An và qua lời của Diệu, Phong đã khẳng định Thủy chính là Nguyên An.

Xem Cả một đời ân oán tập 70: Thân phận của Nguyên An thật đã được xác nhận.

Vũ gia ráo riết truy tìm tung tích Nguyên An thật

Về phần Diệu, cô đã bị công an bắt giam vì là nghi phạm trong cái chết của Kiên. Bị giam cầm, Diệu gần như phát điên và luôn tưởng tượng rằng có người ở trong phòng giam và đang cố gắng giết mình để trả thù. Bị ám ảnh đến mức đập đầu vào tường mà ngất đi khi tỉnh dậy, Diệu bị trói hết tay chân lại. Phong vào thăm cô và Diệu lại hóa điên, cô nói với anh rằng cô xin lỗi vì đã để mất đứa con của hai người và rồi khóc lóc van nài anh đừng bỏ cô. Rốt cục thì người đáng thương nhất có lẽ là Diệu?

Xem Cả một đời ân oán tập 70: Thân phận của Nguyên An thật đã được xác nhận.

Diệu luôn tưởng tượng có người muốn giết mình giết mình

Mặt khác, Thủy ra sức van nài bà Lan cứu giúp mẹ của mình. Mặc dù bà Lan rất thương Thủy vì phải làm con của một người mẹ độc ác nhưng bà không thể nào tha thứ cho những tội ác mà Diệu đã gây ra huống chi rằng con trai bà - Đăng đang trong tình trạng nguy kịch vì con dao mà Diệu đã đâm anh

Xem Cả một đời ân oán tập 70: Thân phận của Nguyên An thật đã được xác nhận.

Thủy cố gắng van nài bà Lan cứu giúp mẹ mình

Thân phận Nguyên An thật đã được xác định nhưng liệu Thủy có thể chấp nhận sự thật này khi cô luôn hết mực yêu thương và coi Diệu là mẹ.

Tập 70 Cả một đời ân oán phát sóng 21h50 tối nay (16/8) trên kênh VTV3