Chạy trốn thanh xuân tập 21

Sau khi bị Nam phũ phàng "rũ bỏ", Châu gần như mất niềm tin vào tình yêu và đàn ông. Cô không thể ngờ rằng hai người trước đây đều chiếm được lòng tin cũng như sự yêu thương của cô thì lại "bắt tay nhau" phản bội cô, khiến cô mất hết tất cả. Quá đau khổ và uất ức, Châu tìm đến men rượu để quên sầu. Tuy nhiên, chính lúc này, cô lại "lọt vào mắt xanh" của một gã đàn ông thường xuyên lui tới quán bar mà cô ngồi. Sau nhiều lần chạm mặt, tên này ngỏ ý muốn "có được" Châu.

Mặc dù lần nào Châu cũng tỏ ra không bận tâm và khước từ lời "mời mọc" khiếm nhã của tay chơi "sành sỏi' đó, nhưng rồi đến một hôm, Châu bắt đầu cảm thấy "xiêu lòng" và chấp nhận "sa ngã" chỉ vì những tổn thương quá lớn mà cô phải chịu đựng trong suốt thời gian qua. Châu lao vào vòng tay của gã đàn ông khác và trở thành một con người hoàn toàn mới lạ, không còn là Châu hiền lành, nhẫn nhịn và yếu đuối như ngày xưa nữa.

Xem FULL Chạy trốn thanh xuân tập 21: Châu bắt đầu lên kế hoạch trả thù Nam và An

Về phía Nam và An, dẫu bị mẹ Nam liên tục ra sức ngăn cản nhưng tình yêu giữa hai người cứ ngày một lớn dần lên và quyết định nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Trước sức ép của gia đình, Nam đã phải thuê một căn hộ mới và ra ở riêng để có thể thoải mái gặp gỡ An hơn. Sau nhiều tháng năm xa cách, An cũng quyết tâm không chịu buông tay Nam một lần nữa mặc dù lúc này đã xuất hiện một người khác là Phi luôn ở bên cạnh chăm sóc và quan tâm đến cô.

Biết tin Nam và An quay lại, thậm chí còn vô tình chứng kiến cảnh thân mật giữa hai người họ, Phi đã nhận ra mình mãi mãi là kẻ đến sau và không thể giành chiến thắng trong "cuộc chiến" này. Chính vì vậy, Phi quyết định ra đi và tạo dựng cuộc sống mới ở một nơi khác. Anh đã nói lời chia tay với An và cũng không quên chúc cô hạnh phúc. 

Liệu rằng mọi chuyện sẽ tiếp tục "yên bình" và an bài như vậy hay sẽ có một biến động lớn làm thay đổi tất cả?

Mời quý vị đón xem Chạy trốn thanh xuân tập 21 phát sóng 21h40 ngày 11/2/2019 trên kênh VTV3!

>>>>Link xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 21 trên VTV3<<<<