Chạy trốn thanh xuân tập 21: Bà Phương tiếp tục gay gắt phản đối Nam đến với An

Tập 21 Chạy trốn thanh xuân sẽ phát sóng vào 21h40 thứ Hai ngày 11/2/2019 trên VTV3 với những diễn biến mới. Ở diễn biến trước, Nam đã dọn ra khỏi nhà và xin nghỉ việc sau một loạt những chuyện xảy ra, anh muốn bắt đầu một cuộc sống mới cùng với An.

An dọn ra khỏi khu trọ theo lời của Nam, anh cho biết mình sẽ ghen khi thấy An và Phi đi chung, để tránh khó xử thì anh sẽ thuê nhà cho An dọn ra ngoài ở. An thấy đây cũng là ý hay, tránh mặt Phi một thời gian có lẽ cậu ta sẽ quên cô đi, tuy là hơi buồn vì phải chia tay mọi người ở khu trọ nhưng An vẫn quyết làm theo ý người yêu. 

TRỰC TIẾP Chạy trốn thanh xuân tập 21: Mẹ Nam tiều tuỵ vì con trai bỏ nhà theo An

Về phía Phi, anh nói dối rằng mình đã có việc ở công trường và phải dọn đến đó ở để tiện cho công việc. Thực tế, Phi đã mất việc trước đó vì đến bệnh viện chăm sóc An, anh muốn dọn đi để cô không phải khó xử nữa. Thấy anh mình cùng An thân thiết tình tứ bên nhau, Phi không biết mình nên vui hay nên buồn, quãng tình cảm mà anh dành cho An từ trước tới giờ đã ăn sâu vào tâm trí. Bề ngoài Phi luôn tỏ ra rằng mình không sao, không có An thì sẽ có người khác; nhưng bên trong anh buồn ra sao thì không ai có thể hiểu được.

TRỰC TIẾP Chạy trốn thanh xuân tập 21: Mẹ Nam tiều tuỵ vì con trai bỏ nhà theo An

Nam sau khi dọn ra khỏi nhà thì dành rất nhiều thời gian ở bên An, mặc cho bố mẹ phản đối kịch liệt. Bà Phương thấy con trai chuyển ra ngoài thì rất buồn nhưng bà không thể đồng ý mối quan hệ giữa Nam và An vì thân phận của cô. Bà đã làm rất nhiều việc để ngăn cản tình cảm giữa hai người, mẹ của Nam nghĩ bà làm như vậy là muốn tốt cho anh, anh sẽ có cuộc sống tốt hơn nếu cưới người "môn đăng hậu đối". 

Mặt khác, Châu liên tiếp bị dụ dỗ bởi tên "playboy" kia, hắn ta luôn lợi dụng lúc cô buồn nhất. Còn Châu, cô biết mình làm thế này là không tốt nhưng có thể những chuyện này sẽ làm cô vơi đi phần nào nỗi đau bị bỏ rơi. Khi Nam chứng kiến cảnh cô đi chơi cùng người đàn ông kia, anh cảm thấy vô cùng có lỗi nhưng không thể làm gì được. 

TRỰC TIẾP Chạy trốn thanh xuân tập 21: Mẹ Nam tiều tuỵ vì con trai bỏ nhà theo An

Liệu Nam và An có thể vững tâm được đến cùng để bảo vệ tình yêu của mình hay không? 

Mời quý vị đón xem Chạy trốn thanh xuân tập 21 phát sóng 21h40 ngày 11/2/2019 trên kênh VTV3!

>>>>Link xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 21 trên VTV3<<<<