Chạy trốn thanh xuân tập 31

Sau khi biết Phi và Thùy không có tình cảm gì với nhau thì An đã thay đổi suy nghĩ cũng như hành động với Phi. An không còn cố tình lảng tránh Phi nữa mà còn tạo cơ hội cho Phi được một lần bước vào trái tim cô. 

Tuy nhiên mọi tin đồn thất thiệt về mối quan hệ giữa An và ông Trường - sếp tổng của cô cứ ngày ngày bủa vây lấy An khiến cho Phi không khỏi nghi ngại về việc có nên bất chấp tất cả để tiếp tục theo đuổi An hay không. Bởi lẽ An là một cô gái mạnh mẽ, cô không hề chia sẻ hay giải thích bất cứ điều gì với Phi làm anh lúc nào cũng trong trạng thái lo lắng.

Xem Chạy trốn thanh xuân tập 31: An và ông Trường là cha con?

Trong một lần gặp lại bà Mỹ - mẹ An, Phi đã tâm sự chuyện này cho bà nghe. Bà Mỹ không giấu khỏi sự ngạc nhiên khi mọi người ai nấy đều nghi ngờ An có tình cảm ngoài luồng với sếp tổng. Thậm chí bà Mỹ còn biết rất rõ về ông Trường. Không biết rằng liệu giữa An và ông Trường có mối quan hệ nào khác hay không?

Mời quý vị đón xem tập 31 bộ phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng lúc 21h40 ngày 18/3/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí!

>>>>Link xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân<<<<