Chạy trốn thanh xuân tập 33: Phi ghen với Nam 

Chuyện tình cảm của Phi và An đang êm đẹp bỗng nhiên sóng gió ập tới, từ khi An gặp lại Nam những rắc rối liên tiếp xảy ra. Sau 5 năm, Nam vẫn không thể quên được An, cho đến hiện tại anh vẫn muốn có cơ hội được bắt đầu lại với người mình yêu. Chính vì điều này mà Phi đã phát ghen, cuộc nói chuyện giữa Phi và Nam thẳng thắn như hai người đàn ông. Phi cho biết mình không thể chấp nhận nổi khi chính Nam là người gây ra bao tổn thương cho An, vậy mà hiện tại còn ấp ủ ý định quay lại với cô lần nữa.

Xem Chạy trốn thanh xuân tập 33: Hôn nhân của Nam trên bờ vực tan vỡ

Về phía An, tính cách mạnh mẽ đã khiến cô làm tổn thương chính mình và cả những người xung quanh. Phi cứ nghĩ cô sẽ mở lòng hơn với anh khi hai người trở thành người yêu, nhưng có lẽ anh đã lầm. Nhìn người mình yêu có dính líu tới người yêu cũ ai mà không ghen, ấy vậy mà An lạnh lùng nói rằng không cần anh nữa. Phi từng nói vì An biết anh yêu cô đến nhường nào nên cô tự cho mình cái quyền làm tổn thương anh, nhưng lần này anh sẽ không khoan nhượng. 

Xem Chạy trốn thanh xuân tập 33: Hôn nhân của Nam trên bờ vực tan vỡ

Xem Chạy trốn thanh xuân tập 33: Hôn nhân của Nam trên bờ vực tan vỡ

Mặt khác, Nam quyết định ly hôn với Châu sau tất cả những chuyện mà cô gây ra. Châu đương nhiên sẽ không chấp nhận chuyện này và cô càng ghen tức với An khi Nam vẫn một lòng hướng về tình cũ. Nam cho biết dù cô có phản đối thế nào thì anh vẫn quyết gửi đơn lên toà, mọi tài sản tuỳ theo Châu định đoạt. Châu tức giận đến mất đi lí trí, cô ta cho biết mình sẽ không để yên, không ai có thể thay thế được vị trí của cô. Liệu người mưu sâu kế hiểm như Châu có làm hại An lần nữa? 

Mời quý vị đón xem Chạy trốn thanh xuân tập 33 phát sóng 21h40 ngày 25/3/2019 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 33 trên VTV3<<<