Gạo nếp gạo tẻ tập 37, Hân (Thúy Ngân) đã chính thức tới công ty của người yêu cũ làm việc trong tập 36 phim Gạo nếp gạo tẻ. Hùng (Quốc Trường) đề cao và tin tưởng giao cho Hân đảm nhiệm chức vụ Giám đốc đối ngoại của công ty. Chưa hết, anh còn hứa hẹn sẽ thưởng hoa hồng hậu hĩnh cho Hân sau mỗi vụ mua bán thành công.

Ngay trong ngày làm việc đầu tiên, Hân đã tỏ ra mình là một người có năng lực. Cô đã thuyết phục thành công đối tác làm việc với Hùng khiến Hùng cực kỳ ấn tượng. Lấy lý do để tỏ lòng biết ơn, Hùng liên tục ngỏ ý muốn mời Hân đi ăn cơm cùng như đi shopping và Hân cũng không hề tỏ ra muốn từ chối những lời đề nghị đó.

Thấy Hân đi làm về trễ, Kiệt cảm thấy lo lắng cho sự an toàn của cô nên đã ra đầu hẻm để chờ cô về. Thế nhưng khi Hân đi làm về thấy Kiệt đứng sẵn ở đầu hẻm thì cô lại "có tật giật mình" nghĩ rằng Kiệt ở đây để rình mò, theo dõi cô. Sợ bí mật về việc mình đang làm việc tại công ty của người tình cũ có thể bị bại lộ, Hân to tiếng trách móc Kiệt. Mặc cho Kiệt vẫn ân cần quan tâm hỏi han rằng có phải hôm nay đi làm cô gặp chuyện gì không, Hân vẫn tiếp tục to tiếng với Kiệt cho rằng anh nghĩ vì có chuyện ở công ty nên về trút giận nên người anh.

Liệu rằng bí mật của Hân có bị bại lộ? Hân có thể tiếp tục giấu giếm Kiệt và gia đình thêm nữa không?

Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ vào lúc 20h tối thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh HTV2 

Tập 37 của bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ đã tiếp tục lên sóng quý khán giả vào lúc 20h tối ngày 30/7, trên kênh HTV2.