Gạo nếp gạo tẻ tập 38, Hân mới chính là người chủ động đến với người yêu cũ Đại Hùng.

Mọi lần, chính Hùng mới là người chủ động tìm mọi cách để lấy lòng người đẹp Hân bằng quà cáp, tiền hoa hồng. Thế nhưng, Gạo nếp gạo tẻ tập 39, Hân mới là người chủ động khi lần này Hùng có phần “giận dỗi”.

Sau khi tiếp khách, Hân vùng vằng rằng không hiểu tại sao cô lại phải tiếp xúc với khách hàng “đê tiện” như vậy. Tuy nhiên, Hùng đã không còn dỗ dành.

Đại Hùng nói: “Em nghĩ anh là một kẻ hèn đến thế sao. Kể từ khi em ra đi, anh vẫn luôn muốn bù đắp cho tất cả. Cho tới tận bây giờ, mọi chuyện vẫn vậy”.

Sau đó, Hùng đã tự mình bỏ đi và lên xe. Chính lúc này, Hân đã chủ động lên xe và hạ giọng: “Nói bù đắp cho em mà để người ta đi một mình sao. Em sẽ thỏa mãn tới khi nào cảm thấy anh đã bù đắp đủ”.

Thậm chí, khi Đại Hùng đưa Hân về, cô đã chủ động để Hùng cầm tay mà không hề phản khảng, mặc cho lúc đó Kiệt bồng con đứng trước cửa nhà.

Chưa dừng lại, phát hiện Kiệt đang đợi mình thì Hân tỏ ra hằn học và khó chịu với chồng “Em nói là em chỉ uống một chút thôi. Anh nói nhiều quá đấy”.

Hân bị ba nhắc nhở nhở về chuyện đi về muộn rồi còn uống nhiều rượu. Lúc này, Kiệt một lần nữa thương vợ và bảo vệ người mình yêu như nhiều lần khác. Bản tính ngô nghê không đúng lúc của Kiệt những lúc như thế này đã khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu với những tình tiết phim.

Kiệt bênh vợ: “Thưa ba, nhiều khi đi gặp khách hàng cũng cần uống chút rượu giao lưu ba ạ”.

Vậy nhưng hành động bênh vợ của Kiệt là vô ích, anh chưa hề biết câu chuyện bên ngoài của vợ. Hân vẫn bị lôi cuốn vào những ham mê trước mắt. Hân còn nhắn tin qua lại với Hùng khi Kiệt không để ý. Bên cạnh đó, càng ngày, Hân càng thay đổi mỗi khi gặp Hùng. Cô sống buông thả hơn, đi làm trễ và ăn mặc có phần quyến rũ hơn mỗi lần đi gặp người yêu cũ.

Gạo nếp gạo tẻ tập 38 đã được phát sóng lúc 20h00 tối nay (31/7) trên kênh sóng HTV2. Mời quý vị và các bạn theo dõi.