Gạo nếp gạo tẻ tập 40, Kiệt có nhiều hơn những cơ hội gặp Phúc (người yêu cũ), trong khi đó Hân đã chính thức ngoại tình. Ngày cả hai vợ chồng Kiệt rời xa nhau, hạnh phúc gia đình tan vỡ cận kề?

Trong tập 40, khi cả nhà đi ăn cưới, Kiệt ở nhà một mình chăm con và có nhiều hơn thời gian rảnh. Anh đã đi chơi lanh quanh tới tiệm cà phê của Nhân. Và chính tại đây, anh đã chạm mặt với Phúc và con gái của Phúc (cũng là con của Kiệt nhưng anh chưa biết). Cả hai vẫn còn đó những ngại ngùng, nhưng đã có những đứa trẻ xoa dịu không khí.

Được chơi cùng với Kiệt, con gái Phúc tỏ ra thích thú và muốn được gặp gỡ nhiều hơn với anh. Có lẽ, tỉnh cảm cha con vốn có đã nảy sinh trong đứa bé hồn nhiên và ngây thơ. Thế nhưng, bé Miu (con của Hân với Kiệt) thì đã không hề thích Kiệt với Phúc gặp nhau.

Tất cả câu chuyện khiến nhiều khán giả đặt câu hỏi nghi ngờ hơn về chuyện rất có thể Phúc và Kiệt nảy sinh tình cảm với nhau một lần nữa và sẽ quay lại. Nhất là trong lúc này, Hân và Đại Hùng đã chính thức hẹn hò, ngoại tình.

Hân không còn hề ngại ngùng nữa. Cô thoải mái đi mua sắm với Đại Hùng ở trung tâm thương mại. Không những vậy, Hân còn khoác tay Đại Hùng và ghen với người tình cũ khi hủy hẹn ăn tối với mình. Thêm vào đó, Đại Hùng cũng đã công nhận rằng đang hẹn hò với người đẹp.

Còn trong một diễn biến khác, đại gia đình nhà Hương loạn lên khi cả nhà đều đã biết chuyện Công ngoại tình và Hương đã để Công ra đi. Hai vợ chồng bà Mai đã cãi nhau một trận ra trò khi ông Dương đi giải quyết chuyện của Hương về và uống say…

 

Gạo nếp gạo tẻ tập 40 đã được phát sóng vào tối nay (6/8) lúc 20h00 trên kênh HTV2. Mời quý vị độc giả theo dõi.