Gạo nếp gạo tẻ tập 42 tiếp tục với những diễn mới xung quanh câu chuyện ly hôn của vợ chồng Công-Hương. Cuối cùng thì "cái kim trong bọc sẽ có ngày lòi ra", Chuyện Công ngoại tình và muốn ly hôn với Hương đã lan ra cả nhà Hương đều biết. Mẹ Hương đến tiệm cắt tóc của mẹ Công cãi tay đôi với bà thông gia còn ba Hương thì tìm đến tận Vũng Tàu để dạy dỗ cho Công một bài học. Qúa tức giân, Công tuyên bố thà chết cũng không chịu quay về với Hương.

Mặt khác, em gái Công Trinh vô tình bắt gặp cảnh Hương và Tương ăn trưa cùng với nhau, cô suy đoán rằng chị dâu mình đang "cắm sừng" anh trai mình nên chạy về khoe ngay với mẹ. Nghe tin đó, mẹ Công giãy nảy lên đói tìm Hương để làm rõ mọi chuyện nhưng Trinh tinh ranh lại khuyên mẹ bây giờ điều quan trọng nhất chính là phải "giữ tài sản cho anh hai". Thế là mẹ con Trinh tức tốc chuyển hết đồ vào nhà riêng của Hương để thực hiện mục đích "giữ tài sản cho anh trai".

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 42: Mẹ Công quyết giữ bằng được nhà cho con trai

Mẹ con Trinh tự ý dọn đồ qua nhà Hương để giữ tài sản cho Công

Em gái Công còn cho rằng do Hương cắm sừng anh trai mình nên anh trai mình có ngoại tình thì cũng là "ông ăn chả bà ăn nem". Chính vì thế mà mẹ con Trinh càng được đà làm khó Hương khiến Hương không thể nào từ chối mà để cho hai mẹ con Trinh ở lại nha. Sau khi bảo mẹ con  Trinh đừng ở phòng Bi-Bo mà hãy chuyển qua phòng của vợ chồng cô, Hường buồn rầu vội vã rời khỏi nhà. Mẹ con Trinh cũng nghe theo Hương mà chuyển đồ qua bên phòng vợ chồng cô. Trinh một lần nữa lại tỏ ra là một người rất biết làm ăn khi an ủi mẹ mình rằng hãy yên tâm rằng sau này sẽ sống sướng hơn khi ngôi nhà hiện tại của hai mẹ con sẽ cho thuê để có thể ngồi ở nhà mà thu tiền thôi.

Tập 42 Gạo nếp gạo tẻ đã phát sóng trên kênh HTV2 vào lúc 20h00 ngày 8/8.

XEM LẠI GẠO NẾP GẠO TẺ TẬP 41 FULL HD