Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 43, Hương được thăng chức lên làm quản lý một cửa hàng. Tường vẫn luôn ở bên ủng hộ cô giúp Hương có thể vượt qua được quãng thời gian khó khăn này.

Trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả rồi lại phải dọn dẹp nhà cửa. Từ khi hai mẹ con Trinh chuyển đến ở nhà Hương đã không chịu làm gì lại còn luôn bày bừa mọi thứ khiến cho Hương phải lao vào dọn dẹp. Ngôi nhà bỗng trở nên bí bách, Hương tìm đến phòng tập võ để giải tỏa tâm trạng thì gặp Tường. Trong lúc đợi Tường lấy đồng phục tập cho mình, Hương mệt quá nên thiếp đi, Tường thấy Hương ngủ ngon lành nên đã không đánh thức cô dậy mà chỉ lặng lẽ đắp áo khoác cho cô rồi mua đồ ăn cho cô. Tỉnh dậy không thấy Tường đâu chỉ thấy chiếc áo vest của anh, hộp xôi và sữa anh mua cho mình khiến Hương thì vô cùng cảm động

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 43: Qúa mệt mỏi vì mẹ con Trinh, Hương bỏ nhà ra đi

Hương được thăng chức lên làm quản lý cửa hàng

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 43: Qúa mệt mỏi vì mẹ con Trinh, Hương bỏ nhà ra đi

Đi làm vất vả cả ngày về đến nhà lại phải dọn "đống hổ lốn" do mẹ con Trinh bày ra

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 43: Qúa mệt mỏi vì mẹ con Trinh, Hương bỏ nhà ra đi

Hương tìm đến phòng tập võ thì gặp Tường

Trước đó, em gái Công - Trinh vô tình bắt gặp cảnh Hương và Tương ăn trưa cùng với nhau, cô suy đoán rằng chị dâu mình đang "cắm sừng" anh trai mình nên chạy về khoe ngay với mẹ. Nghe tin đó, mẹ Công giãy nảy lên đói tìm Hương để làm rõ mọi chuyện nhưng Trinh tinh ranh lại khuyên mẹ bây giờ điều quan trọng nhất chính là phải "giữ tài sản cho anh hai". Thế là mẹ con Trinh tức tốc chuyển hết đồ vào nhà riêng của Hương để thực hiện mục đích "giữ tài sản cho anh trai".

Trinh còn cho rằng do Hương cắm sừng anh trai mình nên anh trai mình có ngoại tình thì cũng là "ông ăn chả bà ăn nem". Chính vì thế mà mẹ con Trinh càng được đà làm khó Hương khiến Hương không thể nào từ chối mà để cho hai mẹ con Trinh ở lại nha. Sau khi bảo mẹ con Trinh đừng ở phòng Bi-Bo mà hãy chuyển qua phòng của vợ chồng cô, Hường buồn rầu vội vã rời khỏi nhà. Mẹ con Trinh cũng nghe theo Hương mà chuyển đồ qua bên phòng vợ chồng cô. Trinh một lần nữa lại tỏ ra là một người rất biết làm ăn khi an ủi mẹ mình rằng hãy yên tâm rằng sau này sẽ sống sướng hơn khi ngôi nhà hiện tại của hai mẹ con sẽ cho thuê để có thể ngồi ở nhà mà thu tiền thôi. 

Tập 43 Gạo nếp gạo tẻ phát sóng vào lúc 20h00 tối nay (13/8) trên kênh HTV2