Gạo nếp gạo tẻ tập 44 tiếp tục với những tình tiết xung quanh cuộc sống của Hương sau khi hai mẹ con Trinh chuyển vào nhà riêng của cô ở.

Công việc của Hương có phần khởi sắc khi tiếp tục được lên chức lên làm quản lý. Bận bịu với công việc mới nhưng khi trở về nhà, Hương vẫn phải dọn dẹp đống bày bừa trong nhà cho chính mẹ và em chồng gây ra. Quá mệt mỏi, Hương lại tìm đến phòng tập boxing để trút nỗi lòng và cũng tại nơi này cô một lần nữa nhận được sự quan tâm, chăm sóc của giám đốc Tường.

Mặt khác, Công vẫn vô cùng vui vẻ hưởng thụ cuộc sống tự do của mình với nhân tình. Bi-Bo vì nhớ ba nên lấy trộm điện thoại của bà nội gọi cho Công. Nhận được cuộc gọi của hai con trai, Công lại định nói dối Nhi là phải về chăm sóc cho mẹ để về thăm Bi-Bo. Nhưng biết được Nhi sẽ đi du lịch nước ngoài trong 2 tuần, thói ham vui của Công lại nổi lên, anh lại thất hứa với con trai và đi chơi nước ngoài với Nhi.

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 44: Chạy đi tìm Công, Hương và Bi gặp tai nạn

Chỉ vì ham vui, Công lại thất hứa với hai con trai

Hương đi làm về thì thấy Bi-Bo ngồi khóc ngoài cửa nhà. Hai cu cậu buồn vì ba hứa trở về đưa đi chơi nhưng lại không về, Hương phải an ủi hai con trai của mình một lúc thì Bi-Bo mới chịu nín và đi vào nhà.

Hết việc này đến việc khác, về lại thấy nhà cửa bừa bộn, Bi-Bo đói nên kêu mẹ nấu mì cho ăn. Thương hai con và không muốn phải hầu hạ mẹ con Trinh thêm nữa nên Hương dẫn Bi-Bo đi ra ngoài ăn gà rán. Mẹ con Trinh đang xem ti-vi trong phòng thì thấy đói bụng nên ra ngoài ăn cơm nhưng lại không thấy có cơm, như mọi khi giờ nay là Hương đã tan làm và chuẩn bị cho mẹ con Trinh rồi. Đang thắc mắc vì sao thì Trinh đọc được mẩu giấy Hương để lại kêu mẹ chồng và em dâu tự chuẩn bị đồ ăn, cô đưa Bi-Bo ra ngoài ăn. Ghen tức vì ba mẹ con Hương ra ngoài ăn lại không rủ mẹ con Trinh nên hai người cũng quyết định ra ngoài ăn thậm chí còn phải "ăn ngon hơn". Mẹ con Trinh tất tưởi tìm quần áo mặc để ra tiệm ăn thì không thấy có bộ quần áo nào của mình trong tủ. Nghĩ rằng chị dâu "chơi xỏ" mình, Trinh tức giận nằm ra giường ăn vạ.

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 44: Chạy đi tìm Công, Hương và Bi gặp tai nạn

Không có quần áo mặc để ra ngoài ăn, mẹ con Trinh tức giận nhưng lại không làm gì được

Trên đường đến nhà hàng, ba mẹ con Hương đang vô cùng hào hứng thì Bi phát hiện thấy ba mình ở bên đường, Bi chạy sang đường để gọi Công trong khi một chiếc ô tô đang lao tới. Hương thấy vậy liền chạy theo bảo vệ con.

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 44: Chạy đi tìm Công, Hương và Bi gặp tai nạn

Mẹ con Trinh bị tại nạn?

Tập 44 Gạo nếp gạo tẻ phát sóng vào 20h00 tối nay (14/8) trên HTV2