Gạo nếp gạo tẻ tập 60, Hân càng ngày càng lo lắng khi sợ rằng chuyện mình lấy đi tấm sổ đỏ sẽ bị ba mẹ phát hiện. Cô liên tục hỏi Đại Hùng về chuyện đầu tư làm ăn nhưng liên tục nhận lại những sự lập lờ. Lúc thì Hùng nói rằng hãy đầu tư thêm lúc thì lại trách Hân sao vội vã đòi lại. Mọi chuyện đang dần trở nên xấu đi theo cảm nhận của Hân.

Ở một diễn biến khác, Hân đã làm lành với ba Mai sau khi cất công nịnh mẹ bằng món hủ tíu ở nhà hàng sang trọng. Cùng với đó, cô con gái hai liên tục nịnh mẹ bằng những lời hứa hẹn

Tuy nhiên, nhiều khả năng cặp đôi Kiệt - Hân sẽ tan vỡ khi Kiệt đã không thể chịu đựng thêm nữa sự quá quắt của người vợ vô tâm. Đã nhiều lần, Kiệt chủ động nhún nhường để mọi chuyện có thể yên ấm nhưng có lẽ mọi chuyện sẽ vượt mức và anh sẵn sàng từ bỏ.

Trong tập 59 Gạo nếp gạo tẻ, diễn biến đáng chú ý nhất chính là việc bà Mai để quên bé Gấu. Việc này khiến cả gia đình lo lắng vì sự an nguy của cháu nhỏ. Nhưng chính lúc này, Hân một lần nữa tỏ thái độ quá đáng khi mọi chuyện đang rối tung rối mù. Cô hoa hậu ỏng ảnh đã sẵn sàng đổ hết tội lỗi, trách móc và lớn tiếng với bà Mai khi tất cả mọi người đều đang buồn và lo lắng. Hành động của Hân khiến Kiệt không hài lòng chút nào nhưng anh vẫn sẵn sàng nhẫn nhịn. 

Tuy nhiên cho tới khi cả hai nói chuyện riêng, những lời nói quá đáng của Hân đã khiến Kiệt không thể chịu dựng hơn nữa. Anh sẵn sàng mắng và xả cơn tức giận lên vợ. Anh còn thẳng thắn: "Đúng. Tôi đang điên đây...Cô hãy nghỉ việc đi". Đây rất là có thể sẽ là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến sự đổ vỡ bởi vì Hân thì quá bảo thủ và đang chìm đắm trong danh vọng còn Kiệt thì đã chịu đừng hết nổi trong suốt thời gian bấy lâu nay. 

Chưa dừng lại tại đó, chuyện Hân ngoại tình không thể giấu kín mãi. Nhiều khả năng trong tập 60 Gạo nếp gạo tẻ, mọi chuyện sẽ bị bại lộ. Và đây chính là chất xúc tác thứ hai khiến Kiệt và Hân đổ vỡ.

Gạo nếp tạo tẻ tập 60 sẽ được lên sóng vào lúc 20h00 tối nay (19/9) trên kênh HTV2 Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Mời quý vị độc giả theo dõi!