Trong tập 64 Gạo nếp gạo tẻ, bà Linh liên tục tạo điều kiện cho Công gặp các con nhằm thuyết phục Hương cho anh quay về. Nhân lúc Hương đi làm, bà Linh đã để con trai vào nhà chơi với hai bé Bi, Bo. Đến khi chuyện bại lộ, Hương vô cùng tức giận, từ chỗ làm cô phi ngay về nhà, đồng thời lên tiếng đuổi mắng chồng cũ trước mặt các con.

Ngay sau đó, để thể hiện rõ quyết tâm dứt tình hoàn toàn với bên nhà chồng, Hương đã "mời" hai mẹ con Trinh ra khỏi nhà với lý dó cả hai đã không còn có quan hệ gì với nhau nữa. Tuy nhiên, bà Linh quyết tâm không bỏ cuộc. Bởi lẽ bây giờ gia đình bà chỉ còn có thể bấu víu vào Hương chứ không còn lối thoát nào khác.

Vì vậy, bà Linh không chỉ đến nhà thông gia gây loạn, cố tình làm mất mặt nhà ông Vương - bà Mai, mà còn sai Trinh cố thủ ở nhà Hương để giúp Công quay trở lại. Sau khi Công bị đuổi đi, anh đã đến nhà vợ cũ để gặp bà Mai, mong bà cho anh một cơ hội. Nhưng đáng tiếc, chưa kịp mở lời anh đã bị bà Mai đuổi như đuổi tà.

Đúng lúc này, bé Bo lại ốm nặng. Trong lúc ông Vương qua thăm các cháu, Hương đã tâm sự với ông rằng cô đã nhận ra trước đây mình đã qua lơ là, không quan tâm đến các con. Giờ đây, cô sẽ cố gắng bù đắp lại tất cả cho các con. Tuy nhiên, những gì mà hai đứa con trai cô cần và muốn nhất lúc này lại chỉ là Công. Trước lời van xin của các con, liệu Hương sẽ có phản ứng và giải quyết chuyện này như thế nào?

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 65 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng lúc 20h tối nay (2/10) trên HTV2!

Quý vị có thể theo dõi trực tiếp tại đây (chọn kênh HTV2)