Tập 66 Gạo nếp gạo tẻ, Hương quyết định chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ với nhà chồng khi sẵn sàng đuổi mẹ con Công ra khỏi nhà. Mặc dù chịu không ít sức ép từ phía 2 đứa con nhưng Hương cương quyết không thể để 3 mẹ con cô rơi vào tình cảnh khốn khổ như trước đây được nữa. Thêm vào đó, dù đã từ chối Tường năm lần bảy lượt nhưng Hương không thể phủ nhận rằng cô cũng có tình cảm với anh.

Chính vì vậy, Hương luôn nhớ đến Tường kể từ ngày anh đi xa. Đi làm cô cũng bất giác đếm ngày anh về rồi gọi điện cho anh. Nhưng không ngờ Tường lại xuất hiện trước mắt cô, làm Hương vô cùng ngỡ ngàng và xen lẫn một chút hạnh phúc trong đó.

Hai người đã cùng nhau làm rất nhiều chuyện, những việc chỉ khi yêu người ta mới dành thời gian cho nhau nhiều đến thế. Từ việc đi mua sắm, đi dạo phố đến việc về nhà nấu cơm, ăn cơm với nhau, dường như Hương và Tường là một cặp đôi mới cưới, vẫn còn trong thời kỳ hạnh phúc, không một điều lo lắng, muộn phiền nào có thể ngăn cản sự vui vẻ của họ.

Tuy nhiên, hạnh phúc vừa đến chưa được bao lâu thì Hương lại phải đối mặt với những rắc rối trong chuyện gia đình mình. Cô đã vô tình bắt gặp Hân ôm ấp tình tứ với Hùng ngay trước cửa nhà bố mẹ. Đặc biệt, cuộc trò chuyện của Hương với Hân còn hé lộ chuyện 10 năm trước Hân đã nói dối cả nhà để sống chung với Hùng dù cho anh ta đã có vợ.

Những diễn biến tiếp theo như thế nào? Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 66 Gạo nếp gạo tẻ phát sóng lúc 20h tối nay trên kênh HTV2!