Trong tập 68 Gạo nếp gạo tẻ, Kiệt vô tình nhận cuộc điện thoại lạ gọi đến máy của Hân. Trước khi Hân giành lại chiếc di động, Kiệt đã kịp nghe được tiếng "Em à" rất ngọt ngào. Hân bức tức giật lại di động từ tay Kiệt rồi chạy ra ngoài nghe máy, Kiệt chạy theo vợ và rồi nghe thấy Hân gọi người ở đầu dây bên kia là "Anh yêu". Biết rằng vợ mình đang ngoại tình, Kiệt vô cùng tức giận tra hỏi thân phận người đàn ông kia. Nhưng Hân một mực chối rằng mình không ngoại tình. Kiệt bắt Hân nghỉ việc, Hân nhất quyết không chịu và đòi ly hôn với Kiệt.

Trong tập trước Gạo nếp gạo tẻ, bà Mai lao tâm khổ tứ vì chuyện của Hân và Kiệt. Bà đã nhẹ nhàng khuyên Kiệt bao dung cho tính trẻ con của Hân, đồng thời nhắc khéo Kiệt cần chăm sóc, chiều chuộng vợ nhiều hơn để vun vén tình cảm vợ chồng. Cũng vì câu nói của bà Mai mà Kiệt đã làm tất cả để hàn gắn với Hân. Đầu tiên, anh hẹn Phúc để nói lời tạm biệt và giải thích rằng sẽ không gặp cô trong một thời gian dài nhằm tránh sự hiểu lầm từ Hân.

Tiếp đến, Kiệt (Trung Dũng) dành cho Hân nhiều hành động lãng mạn như: hẹn hò, tặng hoa, đưa đón, đi ăn nhà hàng, xem phim… Kiệt cũng đã hạ mình xin lỗi Hân về chuyện hiểu lầm với Phúc và hứa sẽ quan tâm, yêu thương vợ nhiều hơn. Tuy nhiên, sự nhẫn nhịn và níu kéo của Kiệt không đủ sức để Hân (Thúy Ngân) nhận ra giá trị gia đình. Nghĩ tới khối tài sản mà người tình hứa hẹn dành tặng, Hân đã dứt khoát đòi ly thân với Kiệt.

Kiệt đã giấu ông Vương - bà Mai chuyện Hân muốn ly thân, đồng thời anh cũng tìm cớ ở lại xưởng làm việc để tránh mặt bố mẹ vợ. Thái độ buồn bã, kỳ lạ của Kiệt khiến bà Mai và ông Vương lo lắng...

Liệu rằng cuộc hôn nhân của Kiệt và Hân sẽ thực sự tan vỡ?

Đón xem tập 68 Gạo nếp gạo tẻ phát sóng vào tối nay (9/10) trên HTV2

Qúy vị có thể theo dõi trực tiếp tại đây (chọn kênh HTV2)