Trong tập 69 Gạo nếp gạo tẻ, Công tiếp tục hạ mình van xin Hương tha thứ cho mình. Tuy nhiên đáp lại, Hương chỉ cho phép Công làm tròn bổn phận của một người cha, có thể gặp con bất cứ lúc nào. Không còn cách nào khác, Công mới xin Hương cho phép anh đưa đón hai con đi học, cũng như dọn dẹp nhà cửa để thay tiền chu cấp cho 2 con.

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 70: Mẹ con Công còn chiêu trò nào với Hương?

Nghe vậy, mặc dù có phần không thoải mái, nhưng Hương vẫn lạnh lùng đồng ý, thậm chí còn thêm lời mải mai: "Xem anh siêng được bao lâu". Sau đó, cô nhanh chóng bỏ đi làm cùng Tường. Từ lúc bắt đầu hẹn hò, Tường thường đến đưa đón Hương đi làm. Chính lúc này, Công đang trốn ở một góc, lén lút nhìn Tường và Hương thân mật với nhau mà rơi nước mắt.

Dù trong lòng luôn cảm thấy bứt rứt, khó chịu nhưng chính Công cũng hiểu rằng cuộc hôn nhân giữa anh và Hương khó mà "gương vỡ lại lành" được. Anh liền lặng lẽ lên nhà nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa cho Hương. Trong khi đó, được Hương tốt bụng cho ở nhờ nhưng bản tính ích kỷ của mẹ Công vẫn không thể thay đổi được. Bà lớn tiếng bắt Công một khi ly hôn thì phải lấy được nửa tài sản và quyền nuôi con, khiến Công trợn mắt giận dữ: "Mẹ để cho con là một thằng đàn ông đàng hoàng một lần được không?".

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 70: Mẹ con Công còn chiêu trò nào với Hương?

Ở một diễn biến khác, sau khi được cho phép mở quán bún đậu mắm tôm, chú Quang đã đến tìm Hương để thông báo tin vui thì vô tình gặp Trinh. Tại đây, anh bàng hoàng, sửng sốt khi biết chuyện Trinh đã mang thai. Ngoài chú Quang, Hương là người tiếp theo biết sự thật này sau khi phát hiện Trinh thường xuyên có dấu hiệu ốm nghén. Hương đã hẹn chú Quang ra tâm sự và đề nghị chú phải có trách nhiệm với Trinh.

Được Hương hé lộ rằng Trinh rất thích mình, chú Quang mừng rỡ hẹn gặp Trinh và bày tỏ lòng mình: "Nếu như em ở bên anh thì em sẽ không có quần áo, túi xách, giày dép hiệu, em có chấp nhận hay không?". Trinh lúc này không còn gì hạnh phúc hơn đã ôm chầm lấy chú Quang và nói đồng ý. 

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 70: Mẹ con Công còn chiêu trò nào với Hương?

Tập 70 Gạo nếp gạo tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 tối thứ 2 (ngày 15/10). Mời quý vị đón xem.

Quý vị có thể theo dõi trực tiếp tại đây (chọn kênh HTV2)