Tập 73 Gạo nếp gạo tẻ, mặc dù trước đó nghe lời ba và bà nội, Hương đã mời Tường đến tham dự đám cưới của Minh và Nhân để tranh thủ ra mắt gia đình. Tuy nhiên, như đã tuyên bố từ nhiều lần trước, bà Mai kiên quyết không gặp mặt Tường và yêu cầu Hương dẫn anh về. Bởi lẽ bà không thể chấp nhận chuyện con gái vừa ly dị chồng đã có người mới. Đặc biệt, bà Mai lo lắng rằng Hân sẽ theo gương Hương mà tự tay phá vỡ hạnh phúc gia đình mình.

Biết chuyện bà Mai phản đối chuyện của 2 người, Tường không những không tức giận mà còn tỏ ra thông cảm và an ủi lại bạn gái của mình. Bên cạnh đó, anh cũng đã đề nghị Hương làm trợ lý cho mình nhưng Hương lại nhất mực từ chối vì cảm thấy không đủ tự tin về trình độ và khả năng của mình. Chính vì vậy, Tường đã khuyên Hương nên đi học. Anh hứa sẽ giúp Hương giải quyết toàn bộ nỗi lo lắng như vấn đề tài chính hay chuyện chăm sóc các con.

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 73: Tường trông con phụ giúp Hương yên tâm đi học

Tường luôn tỏ ra mình là một người đàn ông rất chu đáo và thấu hiểu phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ mà anh thương. Bới vậy nên khi trò chuyện với 2 con của Hương, Tường đã thẳng thắn chia sẻ cũng như hứa với bọn nhỏ sẽ không ngăn cản việc chúng gặp Công. Chính nhờ sự chân thành mà Tường dành cho 3 mẹ con Hương đã khiến Bi – Bo dần có cái nhìn thiện cảm hơn rất nhiều dành cho anh. Khoảng cách giữa Tường và các con của Hương cũng được thu hẹp lại khi anh nhận giúp đỡ cô trông con. Nhìn thấy cả 3 người cùng chơi đùa vui vẻ, Hương bỗng cảm thấy rất hạnh phúc.

Trong khi đó, gia đình Công lại đang xào xáo vì chuyện giữa chú Quang và Trinh. Bị bà Linh kiên quyết phản đối, thậm chí còn chửi mắng thậm tệ, chú Quang và Trinh đành nhờ sự trợ giúp từ phía ông Vương - bà Mai. Không chỉ vậy, chú Quang còn bày kế nhờ Hương dụ Công ra ngoài để hai bên sui gia dễ bàn chuyện với nhau. 

Tập 74 của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ được phát sóng lúc 20h tối mai ngày 23/10 trên HTV2. Mời quý độc giả chú ý đón xem!