Gạo nếp gạo tẻ tập 76

Mới đây, cộng đồng mạng nổi lên ý tưởng độc đáo khi đêm hai nhân vật được coi như phản diện Thúy Hân và My “sói” của hai bộ phim đình đám gần đây là Gạo nếp gạo tẻ và Quỳnh búp bê ra để so sánh. Và xét về mọi mặt, sự khôn ngoan, lọc lõi và đanh đá, Hân dường như nhận được sự đánh giá cao hơn.

Với những khan giả hâm mộ Quỳnh búp bê chắc hẳn không hề xa lạ với hình ảnh My sói gian trá, xảo quyệt và đanh đá. Mưu mẹo của ả phải được xếp vào hạng “thượng thừa” khi hết lần này tới lần khác nghĩ ra đủ trò để hãm hãi và trả thù theo ý mình. Trong cuộc sống của My, dường như bất kì ai chống lại cô ta hay khiến cô ta không hài lòng đều phải trả giá, các thủ đoạn tàn độc cùng mưu kế trong "ngành" khiến nhiều người phải ngán ngẩm khi nhắc đến nhân vật này.

Thế nhưng, với cư dân mạng, nếu có một cuộc chiến về độ khôn ngoan và "tự cho mình là đúng" giữa My sói và Hân trong Gạo nếp gạo tẻ thì chắc chắn con gái bà Mai sẽ là người giành chiến thắng.

Được bà Mai nuông chiều từ nhỏ, dần dần tính cách ương bướng, một mực nghĩ mình là nhất đã phát triển sâu đậm trong con người của Hân. Trong Gạo nếp gạo tẻ, sau khi người chồng sa cơ lỡ vận, Hân đã ngay lặp tức ngoại tình và tìm cách li dị chồng. Dù dẫn đến kết quả cuối cùng là li hôn, Hân vẫn không nhận lỗi là do mình ngoại tình, đổ lỗi cho chồng. Đã vậy, Hân còn mặt dày bắt chồng phải đưa tiền cho bà Mai để bà Mai nuôi con. Đặc biệt, trong tập 76 của Gạo nếp gạo tẻ, khi thấy bà Mai muốn nhiệt tình hàn gắn cho 2 vợ chồng, Hân không kiêng dè gì mà lao thẳng đến nơi ở của Kiệt để mắng mỏ anh, cho rằng anh còn níu kéo mình. Có thể nói rằng tính cách tiểu thư của Hân thật hết thuốc chữa và khiến cho khán giả phải lắc đầu ngán ngẩm. 

Có thể rằng, trong những tập sắp tới, khi phát hiện ra mình bị Đại Hùng lừa, cô sẽ nhận ra lỗi sai của mình và làm lại từ đầu. Nếu không, cuộc sống của cô thật sự sẽ vô cùng khó khăn.

Đón xem tập 77 Gạo nếp gạo tẻ vào lúc 20h00 ngày 30/10 trên kênh HTV2