Tập 76 Gạo nếp gạo tẻ, ngày ngày đến nhà Hương phụ giúp việc nhà, Công luôn mong muốn có một ngày được dùng bữa chung với Hương và các con như trước đây. Trong một buổi sáng Công ngủ dậy trễ, anh đã nhanh chóng phi về nhà để kịp đưa các con đi học. Nhưng trớ trêu thay, vừa về đến cửa, Công đã được Trinh báo tin là Tường đã đến đưa Hương và 2 con đi từ lâu.

Nỗi chất chứa và ấm ức bấy lâu nay cứ lớn dần lên khiến Công không thể chịu được nữa. Anh quyết định chạy đến chỗ Hương với Tường và liều mạng lao ra trước đầu xe của Tường để chặn lại. Trước hành động ngu ngốc của Công, Hương và Tường khá bất ngờ và hoang mang.

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 76: Hương tát Công đau điếng trước mặt người yêu

Thấy Hương và Tường xuống xe, Công đã chạy về phía cô và nói những lời tâm sự anh đã cất giấu trong lòng từ lâu. Nghe nỗi lòng của Công, Hương có phần lúng túng và ngại ngùng khi không biết phải đối diện thế nào với Tường. Thậm chí Hương còn tỏ ra tức giận và giáng một cú tát đau điếng vào mặt Công.

Tuy nhiên, Công vẫn không chịu thua, anh quỳ xuống van xin Hương cho anh một cơ hội được trở về bên cô. Đáp lại, Hương vẫn vô cùng kiên quyết dứt khoát với người chồng tệ bạc này. Hiện giờ cô đã có Tường rồi, một người đàn ông tốt hơn anh cả trăm nghìn lần, chẳng có lý gì cô lại phải "đi vào vết xe đổ" một lần nữa. 

Mời quý vị và các bạn đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 77 vào lúc 20h tối thứ Ba ngày 30/10 trên HTV2!