Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 76, Trinh sẽ được mẹ cho phép dọn về nhà chú Quang ở để tiện chăm sóc. Bà Linh mặc dù rất không hài lòng về chú Quang nhưng vì con gái khăng khăng muốn lấy chú Quang làm chồng và sợ cái thai trong bụng con ngày một lớn lên nên bà đành chấp nhận.

Ở tập trước, bà Linh đã theo con gái đến nhà chú Quang để nói chuyện. Bà muốn phải tổ chức đám cưới luôn và vợ chồng con gái và con rể phải được ra ở riêng. Tuy nhiên, chính con gái bà lại phản đối chuyện này. Trinh muốn về sống luôn cùng chú Quang và sinh xong em bé mới cưới để cô có thể mặc áo cưới thật xinh đẹp. Thêm vào đó, vì Trinh không biết nấu nướng nên cô cũng muốn ở nhà chồng để dưỡng thai.

Chính vì chuyện này, cả bà Linh và bà Mai đều rất không vui. Đặc biệt là bà Mai, bà cảm thấy cả đời mình đã phải phục vụ gia đình nhà chồng rồi, bây giờ đến em dâu cũng phải chăm sóc khiến bà rất mệt mỏi. Hơn nữa, ông Vương còn muốn bán căn nhà đang ở chuyển về căn nhỏ hơn để lấy tiền mua nhà cho em trai khiến bà rất khó chịu.

TRỰC TIẾP Gạo nếp gạo tẻ tập 76: Trinh và Chú Quang chính thức về một nhà

Ở một diễn biến khác, cuộc sống của cặp vợ chồng Minh - Nhân đã có những biến cố đầu tiên và người gây ra không ai khác chính là mẹ của Nhân. Trong Tập 76 của Gạo nếp gạo tẻ, mẹ của Nhân đã tìm đến nhà đôi vợ chồng trẻ và dùng "khổ nhục kế" để nhận được sự đồng tình của con trai. Chính vì tin lời mẹ của mình, Nhân đã trách mắng vợ và yêu cầu Minh phải xin lỗi mẹ. Tuy nhiên, MInh lại cho rằng cô không sai nên sẽ không phải xin lỗi bà. 

Mời quý vị và các bạn đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 76 vào lúc 20h tối thứ Ba ngày 29/10 trên HTV2!

>>>>> Xem trực tiếp tập 76 Gạo nếp gạo tẻ trên kênh HTV 2 <<<<<<