Tập 77 Gạo nếp gạo tẻ, trước đó, vì quá tức giận khi Hương và các con ngày ngày hạnh phúc bên người đàn ông khác, Công đã chạy đến chỗ làm của Hương để gây rối. Hành động có phần bồng bột của Công khiến Hương và Tường đều tỏ ra khá hoang mang khi thấy anh lao ra trước đầu xe ô tô mà không màng sống chết.

Tuy nhiên, sau một hồi tranh cãi, Công không những không níu kéo được vợ quay về mà còn bị Hương tát một cái đau điếng rồi lại bị Tường đấm vào mặt. Nỗi đau tình thần cộng thêm nỗi đau thể xác khiến Công chợt nhận ra sự thật phũ phàng rằng anh sẽ mãi mãi không thể có một gia đình đầy đủ và êm ấm như xưa nữa.

Trong khi đó, sau sự việc trên, Hương cảm thấy có lỗi với Tường. Cô tâm sự với Tường rằng anh mang lại cho cô rất nhiều niềm vui và hạnh phúc, nhưng đổi lại cô chỉ đem đến rắc rối cho anh mà thôi. Nghe được nỗi lòng của Hương, Tưởng vẫn tỏ ra yêu thương, chiều chuộng cô khi nói rằng anh không bận tâm những chuyện đó, anh chỉ quan tâm đến cảm xúc của cô mà thôi.

Xem online Gạo nếp gạo tẻ tập 77: Hân khiến cả nhà ra đường, Kiệt có tha thứ hay đến với Phúc?

Những lời nói ngọt ngào của Tường khiến Hương cảm thấy rất xúc động. Cô không thể ngờ rằng sau vấp ngã trước đây, cô lại có thể tìm được một người đàn ông hoàn hảo đến như vậy. Lúc này, Hương nhớ lại lời mà chú Quang mới nói với cô ở quán cà phê: "Từ giờ thằng Tường sẽ trở thành thần tượng của chú. Vì nó có thể làm cho cháu gái chú cười và hạnh phúc".

Mời các bạn đón xem Tập 77 Gạo nếp gạo tẻ vào lúc 20h tối thứ Ba ngày 30/10 trên kênh HTV2!

>>>> Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 77 trên HTV2 <<<<