Trong Gạo nếp gạo tẻ - bộ phim xoay quanh gia đình ông Vương, bà Mai với ba cô con gái, mỗi cô một tính cách, một số phận và một câu chuyện tình cảm khác biệt. Tuy nhiên, chính sự khác biệt trong cá tính của mỗi người khiến cho ba chị em gái đôi khi không được thân thiết lắm, còn thường xảy ra cãi vã hoặc mâu thuẫn.

Tuy nhiên, mối quan hệ ngoài đời ba cô nàng diễn viên này lại khác hẳn, tình bạn giữa Thúy Ngân, Lê Phương và Phương Hằng lại vô cùng thân thiết. Cả ba thường xuyên đi ăn, đi chơi và đi du lịch cùng nhau. Việc đóng phim cùng nhau trong khoảng thời gian dài khiến các cô ngày càng hiểu và qusy mến lẫn nhau.

Gạo nếp gạo tẻ mới nhất: Tình bạn thân thiết ngoài đời của 3 chị em nhà Hân hoa hậu

 Thậm chí, cả ba cô nàng diễn viên còn thân nhau đến nỗi rủ nhau đi chụp chung một bộ ảnh lưu lại kỉ niệm. Các cô nghĩ rằng khi mình còn trẻ và xinh đẹp, thêm vào đó là bộ phim này là một bộ phim rất ý nghĩa đối với mỗi người nên lưu lại hình ảnh bên nhau là chuyện đương nhiên. Khi đưa những hình ảnh lên Facebook, Lê Phương còn không ngần ngại ví tình bạn giữa các cô là "vàng thật không sợ lửa".

Bên cạnh đó, cũng có nhiều nguồn tin cho rằng các cô đang sử dụng "chiêu trò" để đánh bóng cho bộ phim cũng như tên tuổi của bản thân. Tuy nhiên, Phương Hằng (đóng vai Minh) lại cho rằng các cô không cần thiết phải làm vậy. Bạn bè trong showbiz rất khó tìm được người hợp ý, hơn nữa bạn tốt là quan tâm nhau thật sự chứ không phải là thường xuyên nói về nhau.

Chắc chắn rằng tình bạn giữa các cô nàng diễn viên này cùng với sự phối hợp ăn ý của họ nên mới mang đến cho người xem những giờ phút thư giãn thật sự khi thưởng thức bộ phim Gạo nếp gạo tẻ.

Tập 82 Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng lúc 20h tối thứ Hai 12/11 trên HTV2. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>>>>>> Xem trực tiếp tập 82 Gạo nếp gạo tẻ <<<<<<<<<