Tập 93 Gạo nếp gạo tẻ, trong một lần nhìn thấy con trai bị bạn bè xúm vào vây đánh, ông Vương đã dừng xe lại và đến can ngăn đám học trò. Tuy nhiên, với cương vị vừa là thầy giáo lại vừa là một người cha khiến ông rơi vào tình cảnh khó xử. Mặc dù ông không hề ra tay trả thù mấy đứa nhỏ nhưng lại đàm tiếu là bênh con mình mà đánh con nhà người ta bầm dập. Phụ huynh liên tục kiến nghị với nhà trường ngay lập tức phải đuổi việc ông. Dưới sức ép quá lớn từ phía các bậc làm cha làm mẹ, ông Vương đành phải nghỉ dạy để giữ danh dự cho nhà trường.

Tuy nhiên, với hoàn cảnh khó khăn hiện tại của gia đình, ông chưa dám thông báo cho mọi người. Hàng ngày ông Vương vẫn giả vờ đi làm nhưng thực tế là ra công viên ngồi rồi hẹn bạn bè ăn uống tâm sự. Ngày qua ngày khiến ông cảm thấy mệt mỏi và rồi một hôm, ông Vương quyết định không dậy sớm mà ngủ tiếp. Thấy chồng khác với mọi hôm, bà Mai cùng bà nội liền chạy vào hỏi thăm xem ông có bị bệnh hay không? Vì không thể nói rõ ràng mọi chuyện với cả nhà, lại cảm thấy khó chịu khi liên tục bị vợ và mẹ chất vấn, ông Vương liền nổi cáu và bảo rằng mọi người hãy cứ kệ ông đi, để ông yên tĩnh một mình.

Trong khi ấy, kể từ khi quán bún đậu vỉa hè của chú Quang được một blogger nổi tiếng review trên mạng xã hội, việc làm ăn của chú càng ngày càng thuận lợi. Trước đó, trong một hôm tình cờ ghé qua chỗ chú Quang và chứng kiến chuyện buôn bán ế ẩm của chú, Tường mới nói rằng: "Vậy chú cho con 3 ngày, con chắc chắn sẽ làm quán của chú khách đông nườm nượp". Mặc dù còn "bán tín bán nghi" nhưng chú Quang cũng ậm ừ đồng ý. 

Xem Gạo nếp gạo tẻ trực tiếp tập 93 Full: Ông Vương bị nhà trường gây sức ép phải nghỉ dạy

Xem Gạo nếp gạo tẻ trực tiếp tập 93 Full: Ông Vương bị nhà trường gây sức ép phải nghỉ dạy

Ngày hôm sau, trong lúc chú Quang đang rán đậu thì có một vị khách đi qua. Chưa kịp chờ vị khách mở lời chú Quang đã dõng dạc tuyên bố quán chú không chấp nhận đóng hộp mang về mà chỉ có ăn tại chỗ thôi. Thấy làm hiếu kì, vị khách chấp nhận ngồi ăn tại quán. Tối đi làm về, chú Quang bỗng thấy cả Tường, Nhân và Minh đang ở nhà chờ mình. Ba người liền chạy đến và cho chú Quang xem một bức ảnh chụp xe bún đậu của chú ở trên mạng. Hóa ra vị khách ban sáng ghé quán chú chính là một blogger về ăn uống nổi tiếng cộng đồng mạng. Việc blogger này review tốt về xe bún đậu của chú chắc chắn sẽ khiến việc làm ăn trở nên phát đạt. Quả đúng như vậy, ngay ngày hôm sau, quán vỉa hè của chú Quang khách đến đông nườm nượp, thậm chí còn phải xếp hàng dài để chờ.

Xem Gạo nếp gạo tẻ trực tiếp tập 93 Full: Ông Vương bị nhà trường gây sức ép phải nghỉ dạy

Tập 94 Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng lúc 20h tối thứ Hai (10/12) trên HTV2. Mời quý độc giả chú ý đón xem.

 Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 93 Full ->>>>