Trong tập 17 và 18 của Hậu duệ mặt trời, siêu bão khủng khiếp đã đổ bộ xuống đảo Hải Phong. Gây ra thiệt to lớn về người và của, cơn bão còn tạo nên bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ giữa các nhân vật, giúp Hoài Phương thấu hiểu hơn và dần trân trọng tình cảm mà đại úy Duy Kiên dành cho cô.

Tiếp nối những diễn biến của tuần trước, tập 19 và 20 lên sóng tối nay sẽ phản ảnh rõ hơn sự phối hợp của những người lính cùng các bác sĩ khi họ ra sức cứu trợ đồng bào đang gặp nạn, bao gồm những ngư dân của làng Dico và các công nhân của nhà máy nhiệt điện.

Là một bác sĩ, dù đã chứng kiến rất nhiều cảnh bệnh nhân đối mặt với cái chết nhưng đây là lần đầu tiên trong cuộc đời mà Hoài Phương phải đưa ra sự lựa chọn chỉ có thể cứu một trong hai người đang gặp nạn trước mặt cô. Đó chính là một công nhân nhà máy đang bị cây sắt xuyên qua người và chú Tiến đang bị một tảng đá lớn đè lên.

Xem Hậu duệ mặt trời tập 19: Đại úy Duy Kiên gặp nạn

Bên cạnh đó, khi đội y tế đang cùng những người lính đi tìm các công nhân bị mắc kẹt thì có thông báo từ bộ đàm “Nơi đó có thể sập xuống bất cứ lúc nào, ở đó không ổn đâu, chạy ra ngoài nhanh lên, nhanh nhanh!”. Tuy nhiên, chưa kịp nghe thông báo thì Duy Kiên đã bị một tảng đá rơi từ trần nhà đè tại chỗ. Liệu Duy Kiên có thể bình an thoát ra ngoài hay không?

Tập 19, 20 của Hậu duệ mặt trời Việt Nam sẽ được phát sóng vào lúc 19h tối nay ngày 20/10 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến Danet cùng các đối tác FPT Play, Zing TV, Keeng, 5Dmax và 20h cùng ngày trên kênh VTC3. Mời quý độc giả tiếp tục đón xem!

Quý vị có thể xem phim tại Danet hoặc VTC3