Trong tập 19 và 20 bộ phim Hậu duệ mặt trời, sau khi siêu bão đi qua, đảo Hải Phong tràn ngập trong không khí buồn đau vì thiệt hại quá lớn mà cơn bão gây ra. Giữa khung cảnh đau thương đó, hành động cột lại dây giày cho bác sĩ Hoài Phương của Đại úy Duy Kiên đã đem đến cảm giác ấm áp cho người xem.

Nếu như trong bản Hàn, bác sĩ Kang Mo Yeon sau khi được một nạn nhân cho mượn đôi giày để di chuyển dễ dàng hơn thì phát hiện ra dây giày bị tuột. Cô ngồi xuống chuẩn bị cột lại thì Đại úy Yoo Shi Jin bỗng xuất hiện. Anh quỳ gối bên cạnh và cột lại giúp cô giữa đống đổ nát sau trận động đất.

Tuy nhiên, ở bản Việt, cảnh phim này đã được làm lại với khung cảnh tan hoang do siêu bão để lại và cơn mưa đêm tầm tã. Khi đang cùng mọi người di chuyển bệnh nhân, Hoài Phương bỗng trượt chân ngã dúi dụi. Đại úy Duy Kiên trông thấy đã mạnh mẽ tiến về phía Hoài Phương và đỡ cô dậy. Sau đó, anh nhẹ nhàng ngồi xuống và cột lại dây giày giúp cô.

Xem Hậu duệ mặt trời tập 21: Sự trở lại của Thương sỹ Bảo Huy

Là một trong những pha kinh điển được mong chờ nhất trong bộ phim gây sốt này, Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt đã không khiến khán giả thất vọng khi remake lại một cách nhân văn và đầy ý nghĩa. Thậm chí, phân cảnh này được nhiều người đánh giá là có chiều sâu hơn phiên bản gốc, cũng như lấy không ít nước mắt của người xem.

Trải qua hàng giờ đồng hồ chiến đấu không ngừng nghỉ, những người lính anh dũng cùng các bác sĩ giàu lòng nhân ái đã tận lực cứu sống được rất nhiều nạn nhân. Song, họ cũng phải chứng kiến không ít những cảnh tượng chết chóc đáng sợ. Điều này khiến tất cả mọi người đều đau đớn, đặc biệt là Hoài Phương. Cô đã không cầm được nước mắt khi nhìn thấy Chú Tiến trong những giây phút cuối cùng.

Bên cạnh cặp đôi Hoài Phương và Duy Kiên, mối quan hệ giữa Minh Ngọc và Bảo Huy cũng có tiến triển đáng kể. Ngay khi hoàn thành công tác cứu hộ, Minh Ngọc đã vội đi tìm Bảo Huy. Không còn cố tình né tránh như trước, lần này, Bảo Huy đã chủ động trao cho người yêu một cái ôm thật chặt. Hành động tình cảm này của anh khiến Minh Ngọc vừa ngạc nhiên, vừa hạnh phúc không nói nên lời.

Xem Hậu duệ mặt trời tập 21: Sự trở lại của Thương sỹ Bảo Huy

Tập 21, 22 của Hậu duệ mặt trời Việt Nam sẽ được phát sóng vào lúc 19h tối nay ngày 21/10 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến Danet cùng các đối tác FPT Play, Zing TV, Keeng, 5Dmax và 20h cùng ngày trên kênh VTC3. Mời quý độc giả tiếp tục đón xem!

Quý vị có thể xem phim tại Danet hoặc VTC3