Trong tập 60, những tình tiết mới nhất và bất ngờ nhất đã được tiết lộ. Diệu đưa thành công Tú vào Vũ gia với danh nghĩa Nguyên An, liệu Diệu có nhiều hơn cơ hội can thiệp và thâu tóm gia đình giàu có này?

Cả Dung và Đăng đều rất gấp rút bằng mọi cách xác nhận Nguyên Anh có phải là con gái ruột của mình hay không. Khi con gái trở về, Đăng vui mừng khi có nhiều hơn cơ hội được quay trở về bên Dung.

Đăng đã gửi mẫu tóc của Tú đi xét nghiệm ngay lập tức để kiểm tra Tú có phải là Nguyên An hay không. Tuy nhiên, không nằm ngoài dự đoán, mẫu tóc là của Thủy chứ không phải của Tú nên kết quả rằng Tú là Nguyên Anh và là cô con gái 22 tuổi của Dung và Đăng.

Từ đây, một cuộc chiến bắt đầu xảy ra giữa hai gia đình. Liệu Tú sẽ chọn lựa về sống bên Vũ gia giàu có hay gia đình của Dung. Và cuối cùng, lựa chọn của Tú giống như nhiều khán giả dự đoán, đó là sẽ về bên Vũ gia. Việc sống bên Vũ gia đã giúp Tú lần đầu tiên trong đời hưởng cảm giác giàu có, tiêu tiền không tiếc tay.

Phía bên kia, bà Hảo và Dung thì vô cùng buồn bã với quyết định chọn lựa của Tú (Nguyên An). Bà cho rằng Nguyên An đã bị Lan chi phối và lôi kéo nên mới chọn Vũ gia chứ không phải về sống chung với bà ngoại. Bà tiếp tục trách mắng Đăng là người nhu nhược khi không bảo vệ được Dung.

Người đau khổ nhất lúc này chính là Dung. Cô chỉ biết ngồi khúc và tự an ủi bản thân với suy nghĩ cho cho con gái rằng dù Nguyên An sống ở đâu cũng sẽ rất ổn. Ở bên Vũ gia, con gái Dung sẽ có bà, có bố và anh trai. Nguyên An cũng cần có thêm nhiều thời gian hơn để thích nghi và hiểu mọi người, nhất là bố mẹ.

Tập 60 Cả một đời ân oán đã được phát sóng vào lúc 21h40 ngày hôm qua (12/7) trên kênh sóng VTV3. Tuy nhiên khán giả có thể xem lại bộ phim trên trang web chính thức của kênh VTV giải trí thuộc Đài truyền hình Việt Nam.

Địa chỉ web xem lại Cả một đời ân oán tập 60: http://www.vtvgiaitri.vn/title/ca-mot-doi-an-oan