Chạy trốn thanh xuân tập 32

Được An chấp nhận, Phi chính thức trở thành bạn trai của cô. Vì quá hào hứng và phấn chấn nên ngay khi đến công ty Phi đã dò hỏi xem Đạt và Vy hồi còn hẹn hò thì hai người làm những gì. Sau đó Phi đã mua hoa và đến đón An tan làm. Tuy nhiên mọi người vẫn có những lời dị nghị không hay về An khi cho rằng cô nàng bắt cá hai tay. 

Thấy Phi đến đón mình, An tỏ ra vô cùng ngạc nhiên nhưng cũng đánh tiếng với cậu rằng lần sau đừng làm như vậy nữa vì chỉ gây thêm rắc rối cho cô mà thôi. Ngoài ra, An vẫn xưng cậu và tôi với Phi khiến anh cảm thấy không vui. Chính vì vậy, Phi đã đề nghị An đổi cách xưng hô thành anh em để anh có thể đường đường chính chính bảo vệ bạn gái của mình. 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 32 full

Ở một diễn biến khác, Châu đã thuê người điều tra về An và biết cô đang có tin đồn cặp kè với ông Trường - Tổng giám đốc công ty Trường Minh. Do đó Châu đã lợi dụng chuyện này để dụ vợ ông Trường ra Hà Nội gặp mình. Tuy nhiên khi vợ ông ta tìm đến nơi Châu làm việc thì cô lại không có ở đó. Đúng lúc này thì Nam xuất hiện và biết được kế hoạch bỉ ổi của Châu nhằm hãm hại An.

Sau đó Nam liền quay về nhà và hỏi Châu cho ra nhẽ. Hai vợ chồng không ngừng to tiếng với nhau và không ai chịu nhường ai. Châu liên tục đổ lỗi cho An vì cho rằng cô chính là nguyên nhân phá vỡ hạnh phúc gia đình của Châu. Chính vì vậy nên Châu phải tìm mọi cách để khiến An đau khổ và biến mất.

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 32 full

Mời quý vị đón xem Chạy trốn thanh xuân tập 33 phát sóng 21h40 ngày 25/3/2019 trên kênh VTV3!

>>>Link xem FULL trọn bộ Chạy trốn thanh xuân trên VTV giải trí<<<