Chạy trốn thanh xuân tập 33

Những tưởng An và Phi thành đôi thì câu chuyện sẽ kết thúc tại khoảnh khắc đẹp đẽ này. Nhưng không, cuộc đời lại tiếp tục trêu ngươi họ khi đẩy hai người vào sóng gió của những mối quan hệ phức tạp và nhập nhằng như trước đây. 

Vì Nam muốn thoát khỏi người vợ độc ác là Châu nên anh quyết định sẽ đệ đơn ly dị lên tòa. Biết được chuyện này, cả An và Phi đều cảm thấy không vui, đặc biệt là Phi. Anh luôn lo lắng rằng một ngày nào đó Nam sẽ cướp An khỏi tay anh bởi vốn dĩ Phi là người đến sau. Vì vậy giữa An và Phi đã xảy ra cuộc cãi vã lớn, trong khi Phi không muốn tiếp tục bị An mang ra làm trò đùa nữa thì An cũng đòi chia tay vì Phi không chịu tin tưởng cô.

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 33: Nam ly dị Châu, quay lại theo đuổi An

Bên cạnh đó, An cũng đã đến gặp Nam để nói chuyện. Mặc dù cô là người đã bị anh vứt bỏ để chọn Châu nhưng An vẫn luôn chúc phúc cho Nam, cô luôn mong anh được hạnh phúc. Vậy mà giờ đây gia đình anh lại có nhiều chuyện như vậy, khiến cuộc sống của mọi người đều bị đảo lộn và điều đó làm An không vui chút nào.

Về phía Châu, biết tin chồng muốn ly dị, cô đã làm ầm lên và nhất quyết không đồng ý cuộc hôn nhân của cô lại đi đến đổ vỡ như vậy. Châu còn thẳng thừng tuyên bố cho Nam biết rằng không ai có thể thay thế được vị trí của cô vì hiện tại có một sự thật mà Nam không thể chối bỏ đó chính là cô là vợ anh và cũng là mẹ của con trai anh. 

Mời quý vị đón xem tập 33 bộ phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng lúc 21h40 ngày 25/3/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí!

>>>>Link xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân<<<<