Gạo nếp gạo tẻ tập 72

Tập 72 Gạo nếp gạo tẻ với nhiều tình tiết hấp dẫn mang tới niềm vui, nỗi buồn và xen lẫn cả sự phẫn nỗ dành cho các khán giả. Hân một mực đòi ly dị với Kiệt để tới với Đại Hùng. Sau bao trắc trở, Minh và Nhân cũng đã đi tới ngày cưới đầy hoan hỉ. Trong khi đó, Hương và Công đã giải quyết xong chuyện li hôn tại toà. 

Không biết mình sai, Hân luôn giữ thái độ đổ hết mọi chuyện lên Kiệt. Cô một mực đòi ly hôn với chồng dù bà Mai đã nhiều lần mắng mỏ và phản đối. Thậm chí, lần này, Hân khẳng định với bà Mai sẽ quyết ly hôn để với người mới tốt đẹp hơn, thành công hơn. Cô còn không muốn giấu diếm chuyện này mà sẽ công khai để giải quyết chuyện li hôn nhanh chóng hơn.

Trong khi đó, Hương đã quyết tâm chia tay Công. Cả hai đã giải quyết xong thủ tục ly hôn tại toà. Hương đồng ý cho chồng gặp con nhưng phải lên kế hoạch và thông báo trước. Bên cạnh đó, Hương đã mạnh dạn tới với Tường khi dẫn anh chàng bạn trai về trong đám cưới của Nhân - Minh. Tuy nhiên, lúc này, cô gặp phải phản đối của bà Mai về mối quan hệ khi cho rằng đây không phải thời điểm thích hợp. Thế nhưng, cặp đôi này vẫn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để tới với nhau.

Với Nhân và Minh, dù đã tới với nhau nhưng chưa hề hết nỗi lo. Bà mẹ hám lợi của Nhân vẫn tiếp tục lừa gạt Minh. Bà tìm mọi cách để có thể lấy tiền từ vợ của con trai. Thậm chí, bà sẵn sàng mắng mỏ khi Minh đưa cho bà quá ít tiền...

Gạo nếp gạo tẻ tập 72 đã được phát sóng vào tối nay (17/10). Mời quý vị độc giả theo dõi tập 73 của bộ phim được phát sóng lúc 20h00 tối thứ Hai (22/10) trên kênh HTV2.