Gạo nếp gạo tẻ tập 73, tận mắt bà Mai đã chứng kiến Hân ngoại tình chứ không chỉ đơn thuần là những nghi ngờ trước đó. Chính bà đã thấy cô con gái ôm thắm thiết và cùng lên xe với Đại Hùng. Dù trước đó, nói gì thì bà cũng không thể cản Hân ở nhà chăm con.

Ở một diễn biến khác, Kiệt đã thưa chuyện ly hôn với cả hai bên gia đình nội ngoại. Anh chọn cách chia sẻ với ba ruột đầu tiên về chuyện vợ chồng vỡ lở, đã hết duyên hết phận. Bản thân Kiệt sau đó cũng đã phải đắn đo rất nhiều trước khi thưa chuyện với ông Vương và bà Mai.

Trước mặt ba mẹ vợ, Kiệt dũng cảm nói hết chuyện mình và Hân. Dù được bà Mai và ông Vương hỏi cỡ nào, anh cũng luôn nhận lỗi về mình và không tiết lộ lý do thật sự Hân đã ngoại tình. Anh khẩn cầu bà Mai giúp anh chăm sóc hai đứa nhỏ tới khi anh đủ điều kiện để có thể chăm con. Trước câu chuyện buồn, cả bà Mai và Kiệt đã không thể kìm được những giọt lệ.

Trong khi đó, Hân vẫn tính nào tật nấy và không có một chút suy nghĩ. Cô vẫn dửng dưng và còn thề với ba mẹ rằng cô không hề có lỗi trong chuyện tan vỡ. Chuyện li dị chỉ đơn giản rằng cả hai đã không còn thể bên nhau.

Ở diễn biến khác, Kiệt và Hân đối diện nhau trước cửa nhà. Tại đây, Hân lo sợ rằng Kiệt sẽ nói chuyện ngoại tình của mình cho ba mẹ. Tuy nhiên Kiệt tỏ rõ thái độ dứt khoát dù đúng rằng đã không hề tiết lộ chuyện xấu của Hân cho mọi người. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 73 đã được phát sóng vào tối nay (22/10). Mời quý vị độc giả theo dõi tập 74 của bộ phim được phát sóng lúc 20h00 tối thứ Ba (23/10) trên kênh HTV2.