Gạo nếp gạo tẻ tập 74

Sau khi thưa chuyện với ba mẹ, Hân và Kiệt đã nhanh chóng ra tòa hoàn tất thủ tục ly hôn. Việc này quá nhanh chóng khiến bà Mai và ông Vương vô cùng bất ngờ và không thể can thiệp được hơn. Gặp riêng Kiệt để nghe những lời tâm sự, ông Vương cũng không thể nào thay đổi được suy nghĩ của con rể. Lần này, chàng rể ngoan ngoãn của bà Mai đã cực kỳ quyết đoán để giải quyết mọi chuyện. 

Trong khi Kiệt và gia đình vẫn còn suy nghĩ và buồn bã quá nhiều về chuyện gia đình tan vỡ thì Hân hoàn toàn không như vậy. Cô tỏ ra rất thoải mái bên Đại Hùng. Với cô, Kiệt như cái gông, quả tạ đã phải gồng gánh bấy lâu. Nay tháo được xuống, Hân cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết. 

Xem lại tập 74 Gạo nếp gạo tẻ: Hân chê Kiệt là gánh nặng, cái gông trên cổ suốt bấy lâu nay

Ở một chiều hướng khác, chuyện của chú Quang quá bất ngờ khiến tất cả mọi người bối rối. Trong khi bà Mai liên tục "xuống nước" để thuyết phục bên nhà Trinh làm đám cưới thì bà Linh nhất định không đồng ý. Ngay cả Công cũng là người không đồng ý cuộc hôn nhân của em gái.

Vô tình gặp Công dưới nhà, bà Mai không còn cay nghiệt hay trách mắng. Bà hỏi hỏi thăm cuộc sống, nhắc nhở chàng rể cũ nên làm lại từ đầu. Nhưng bà mẹ vợ cũng không quên nhắc nhở rằng gia đình bên đó nên đồng ý tổ chức làm đám cưới. Chính ngày xưa, Công cũng đã từng gây ra việc tương tự với Hương để hai bên phải khổ sở nên lần này, hãy để đám cưới được tổ chức. Đó là cách giải quyết mọi chuyện hiện tại trước khi quá muộn.

Xem lại tập 74 Gạo nếp gạo tẻ: Hân chê Kiệt là gánh nặng, cái gông trên cổ suốt bấy lâu nay

Gạo nếp gạo tẻ tập 75 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ngày thứ Tư (24/10) trên kênh HTV2. Mời quý vị độc giả theo dõi!