Trực tiếp 24h: Xem trực tiếp bóng đá, thể thao hôm nay

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 75 Full

Gạo nếp gạo tẻ tập 75 Full: Chuyện tình cảm của Tường với Hương ngày càng tiến triển tốt, thậm chí Hương còn chính thức trở thành trợ lý của Tường ở công ty.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Vagabond Suzy cập nhật mới và hot nhất

Dù bà Mai vẫn cương quyết phản đối Hương đi bước nữa quá gấp gáp, cô vẫn không thể ngăn trái tim mình thổn thức bên Tường. Tường thực sự là một người đàn ông đích thực khi luôn ân cần chăm sóc Hương và hai bé Bi, Bo. Anh đã lấy được lòng của hai con trai Hương, khi hứa với bé sẽ đồng ý cho Công chăm lo các con theo bổn phận của người cha.

Về phần Công, anh ngày càng đau khổ khi chứng kiến vợ cũ của mình gắn bó với người đàn ông khác. Dù lý trí mách bảo Công phải chấp nhận khi anh là người có lỗi trong tất cả mọi chuyện, song con tim Công luôn đau đớn khi nhìn Hương đi với Tường, thậm chí còn trở thành quản lý riêng cho Tường trong công việc.

Trái ngược lại, chuyện ly hôn của Kiệt - Hân dường như không thể cứu vãn. Ở tập 75 Gạo nếp gạo tẻ, dù bà Mai đã cố gắng hàn gắn khi dẫn con Kiệt đi gặp bố, cũng như quan tâm nấu ăn cho anh, song Kiệt đã kiên quyết với cuộc ly hôn. Còn Hân cũng không thể cứu vãn khi hả hê kể lể chuyện này với nhân tình Đại Hùng.

Gạo nếp gạo tẻ tập 76 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ Hai (29/10) trên kênh HTV2. Mời quý vị độc giả theo dõi!


Bảo Ngọc (tructiep24h.com)

Tags: Gạo nếp gạo tẻ tập 75 tập 75 Gạo nếp gạo tẻ xem Gạo nếp gạo tẻ tập 75 xem tập 75 Gạo nếp gạo tẻ trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 75 Gạo nếp gạo tẻ tập mới nhất