Gạo nếp gạo tẻ tập 80 Full

Gạo nếp gạo tẻ tập 80, phải chịu khổ, Hân như phát điên với hoàn cảnh hiện tại ở trong tù. Nhưng chỉ biết nghĩ tới bản thân, cô chẳng thấy ăn năn hay hối hận vì sai lầm của mình. Được gặp bà Mai trong trại, Hân còn đã lên giọng ép mẹ phải ngay lập tức bán nhà để cứu mình. Nhưng chưa hết, cô quá đáng tới nỗi xui bà Mai yêu cầu Hương xin tiền Tường để cứu lỗi lầm tai hại. 

Không chỉ với bà Mai, trước mặt ông Vương và Kiệt, Hân vẫn giữ thái độ quá đáng ấy. Với ông Vương, cô vẫn một mực nghĩ rằng ba ghét mình và không hề thương cô con gái từ trước tới nay. Còn trước mặt Kiệt, cô vẫn nói chuyện ta đây như trước khiến anh thật sự khó chịu. 

Và với hành động không chấp nhận được cô "công chúa", ông Vương một mực không còn bán nhà. Ông muốn Hân phải chịu sự trừng phạt và biết thay đổi sau những lỗi lầm nặng nề. Nhưng bên cạnh đó, ông cũng đã biết được người tốt bụng muốn mua nhà chính là Kiệt, bởi vậy không còn muốn bán cho bất cứ ai.

Ở một diễn biến khác, Minh về nhà ngoại, Nhân bắt đầu sống buông thả. Cùng bởi vậy, chàng trai luôn được coi là hoàn hảo đã mắc vào một mối quan hệ với người thứ ba đầy rắc rối...

Gạo nếp gạo tể tập 81 sẽ được phát sóng vào thứ Tư (7/11) lúc 20h00 trên kênh HTV2. Mời quý vị độc giả theo dõi!

>>>Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 81 TẠI ĐÂY<<<