Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 93, Hân hoa hậu tiếp tục công cuộc 'hướng thiện' khiến khán giả thêm có tình cảm với cô. Ở những diễn biến mới nhất, Hân bất ngờ xin ông chủ quán ứng trước 1 triệu tiền lương. Thái độ khẩn khoản của cô khiến người đàn ông tốt bụng không nỡ từ chối, nhất là khi Hân thậm chí xin giảm xuống chỉ nhận trước 500 nghìn đồng.

Có chút tiền lương ứng trước, Hân không còn 'vung tay quá trán' như trước đây. Việc cô làm là đến gặp Hương, nhờ chị gái chuyển số tiền này đến tay ba, kèm lời xin lỗi. Hương rất xúc động khi thấy Hân đã thay đổi hoàn toàn chứ không còn ích kỷ, chỉ nghĩ cho bản thân như xưa. Nhưng là một người chị, Hương cũng xót xa cho tình cảnh em gái và khuyên Hân trở về với gia đình. Song Hân từ chối và nói chỉ trở về khi kiếm được nhiều tiền.

Ở một diễn biến khác, chú Quang đã bị Trinh phát hiện chuyện bán hàng rong ngoài đường. Là một tiểu thư chuộng hình thức, Trinh không chấp nhận chuyện này, nhưng chú Quang đã giãi bày nỗi niềm của mình.

Về phần ông Vương, chuyện lùm xùm ở trường khiến ông buộc phải nghỉ dạy. Mặc dù chỉ can ngăn đám học trò đánh con trai mình, nhưng những tin đồn ông Vương đánh học sinh bầm dập khiến danh dự của ông bị hoen ố nghiêm trọng.

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 93 Full

Nghỉ dạy học trong lúc chuyện nhà rối ren, ông Vương chưa muốn thông báo mọi chuyện cho cả nhà mà hàng ngày vẫn dậy sớm khoác cặp đi. Song thực chất ông Vương chỉ ra công viên hẹn bạn bè ăn uống tâm sự. Đến một ngày vì quá mệt mỏi, ông quyết định không dậy sớm mà ngủ tiếp. Thấy ông Vương khác lạ, bà nội và bà Mai đến bên hỏi thăm, điều đó càng khiến ông thêm khó nói. Ông Vương chỉ bảo mọi người để ông yên tĩnh một mình.

 Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 93 Full ->>>>