Mê cung tập 10

Sau cái chết của ông Lê Vương, Lam Anh bị ép phải theo chịu tang cùng với dòng họ Lê trong một không khí căng thẳng. Đường dây buôn ma túy của bọn xã hội đen vô cùng tinh vi, đội điều tra đã nhiều lần chạm đến nhưng đều đi đến ngõ cụt. Không bằng không chứng, bọn tội phạm vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Đông Hòa thừa nhận tất cả với em gái mình, bản di chúc là do ông Lê Vương đến gặp anh trước đó.

Xem lại Mê Cung tập 10 trên VTV3 và VTV giải trí

Bên cạnh đó, Cường Lâm là một tên máu mặt trong đường dây xã hội đen, ngay cả công an cũng phải e dè trước hắn. Khánh đã thay đổi ngoại hình của mình để giấu thân phận của mình và cũng là để bảo vệ Lam Anh. Khi cô bị ép kí vào bản nhượng di chúc, cô không chấp nhận theo sự sắp đặt của bọn chúng. Lam Anh cho biết sau 49 ngày của ông Lê Vương cô mới đồng ý ký vào bản nhượng quyền tài sản đó. Điều này lần nữa làm cậu con trai trời đánh của ông ta định lao vào hành hung Lam Anh.

Băng đảng ma túy này đã tồn tại được 4 năm ngoài vòng pháp luật, Khánh khuyên Lam Anh nên ngoan ngoãn thỏa hiệp với bọn chúng để tránh nguy hiểm. Lam Anh vẫn cố chấp không nghe lời, bản tính hiếu thắng của cô lại trỗi dậy ngay lúc này khiến Khánh đành phải bó tay. Việc người mình yêu phải đương đầu với bọn xã hội đen làm Khánh không khỏi lo lắng, hiện tại anh chỉ biết ở cạnh để bảo vệ cô.

Xem lại Mê Cung tập 10 trên VTV3 và VTV giải trí

Ở diễn biến khác, Cường Lâm cho người điều tra thân phận của Lam Anh cùng với Đông Hòa và Khánh, hắn ta đã nghi ngờ Khánh ngay từ khi xuất hiện mặc dù anh đã cải trang trong diện mạo khác. Có vẻ như ông ta đã phát hiện ra điều gì đó khi nhìn vào biểu hiện của anh, vì vậy mà hắn nhờ đàn em nhắn lại với Khánh nên tự trọng khi đây là lãnh thổ của chúng. 

Mặt khác, Lam Anh ở nhà một mình và gặp nguy hiểm khi tên Thịnh căm hận muốn tấn công cô mọi lúc mọi nơi. Hắn xuất hiện truy lùng cô mọi ngóc ngách trong nhà, khi Lam Anh tưởng mình sẽ không thoát được thì có một người tới lôi Thịnh đi. Tên giấu mặt đẩy ngã Thịnh sau đó chạy trốn, Khánh đuổi theo nhưng không kịp, cùng may Lam Anh không bị làm sao. 

Xem lại Mê Cung tập 10 trên VTV3 và VTV giải trí

Hai anh em Đông Hòa và Lam Anh muốn làm sáng rõ những mối làm ăn của ông Lê Vương, đặc biệt là đối với Cường Lâm. Được biết hai người có làm ăn cùng nhau nhưng mối quan hệ này vô cùng uẩn khúc. Ngay lúc này Cường Lâm gọi điện mời Lam Anh đến cùng ăn tối, cô vẫn đồng ý mặc dù biết đây có thể là cái bẫy. Khánh chấp nhận đồng cam cộng khổ cùng người yêu, liệu hai người sẽ xảy ra chuyện gì?

>>>Link xem lại Mê cung tập 10 full trên VTV giải trí<<<