Mê Cung tập 17

Đông Hòa làm việc dưới trướng của Đồng Vĩnh bấy lâu nay, người đàn ông nguy hiểm và có thể đạp lên người khác để đạt được mục đích. Ông ta dạy con mình phải biết phản lại khi bị tấn công, ngay cả việc phải hủy diệt chúng. Một nhân vật nguy hiểm ngay cả vợ ông ta còn bán tín bán nghi, hai người không cùng quan điểm sống chung trong một gia đình sớm muộn cũng sẽ xảy ra chuyện.

Xem lại Mê Cung tập 17 trên VTV3: Lam Anh được lòng mẹ chồng tương lai

Trong khi đó, Khánh cùng với Lam Anh đang trong giai đoạn củng cố tình cảm sau quãng thời gian dài ở Thanh Động. Lúc này Khánh nhắc đến người mẹ đáng kính của mình và nói Lam Anh nên nghĩ đến chuyện làm dâu dần đi. Lam Anh nghĩ đến lần mâu thuẫn giữa cô và "mẹ chồng" tương lai, cô vẫn luôn thắc mắc tại sao mẹ Khánh lại có ác cảm với cô như vậy.

Về phía mẹ Khánh, bà đã rất lo khi nghe tin con trai phải đi công tác ở Thanh Động mà còn dính líu đến trùm ma túy Cường Lâm. Bà liên tục lẩm nhẩm cái tên Cường Lâm và Đông Hòa, trên mặt lộ rõ vẻ lo lắng không thôi. Phía tòa soạn của mẹ Khánh đang cân nhắc đến việc đăng bài vạch mặt đường dây ma túy của Lam Anh, tuy nhiên vì sợ dính líu đến xã hội đen nên đành gác lại. Mẹ Khánh cũng không còn tỏ ra gay gắt với tài năng của Lam Anh nữa.

Xem lại Mê Cung tập 17 trên VTV3: Lam Anh được lòng mẹ chồng tương lai

Mặt khác, vụ ông Lê Vương dường như đã chìm xuống nhưng tên Thịnh vẫn không buông tha cho anh em Đông Hòa. Hắn ta gọi điện liên tục để đòi tiền Đông Hòa và muốn giao dịch chuyển khoản, nhưng Đông Hòa không phải người đơn giản nên hiển nhiên anh sẽ không đồng ý. Đông Hòa trở thành chuyên gia tư vấn cho Lam Anh trước khi ra mắt mẹ chồng tương lai, là anh trai nên không thể không lo lắng.

Bên cạnh đó, Đồng Lan trở về nhà từ trại cai nghiện, cô không dám vào gặp Đồng Vĩnh vì những sai lầm cô mắc phải. Cô có một kế hoạch kinh doanh khá ổn và muốn tham khảo ý kiến bố, Đồng Vĩnh muốn một người theo sát cô. Đông Hòa gợi ý cho ông một người có thể giúp được chuyện này, đó chính là người mẹ kế của Đồng Lan. Ngoài ra, ông không quên dặn dò Đông Hòa phải cẩn trọng đối với Khánh để không làm hỏng kế hoạch.

Xem lại Mê Cung tập 17 trên VTV3: Lam Anh được lòng mẹ chồng tương lai

Khánh dẫn Lam Anh tới chính thức ra mắt mẹ, cô còn đem đến cuốn sách mà tác giả là người mẹ Khánh thích nhất. Bà rất cảm động khi nhìn thấy tên tác giả cuốn sách, đó chính là cuốn mà ngày trước chồng bà tặng nhân dịp đặc biệt. Cuộc gặp mặt khá suôn sẻ khi Lam Anh trổ tài nấu nướng khiến mẹ Khánh vui lòng, bà tỏ ý xin lỗi vì đã hiểu lầm cô trước đó. Trước khi Lam Anh quay lại du học, cô đã có một buổi picnic rất vui vẻ bên Khánh và bạn bè. 

>>>Link xem lại Mê Cung tập 17 trên VTV giải trí<<<