Mê cung tập 19

Tập 19 Mê cung vẫn tiếp tục là những diễn biến xoay quanh cái chết của Thịnh và những âm mưu đen tối của Đồng Vĩnh. Trước đó, Đồng Lan - con gái cưng của Đồng Vĩnh đã quay trở về từ trại cai nghiện. Tuy nhiên, cô nàng không những chưa cai được nghiện mà bất ngờ xin bố cho được tập kinh doanh để nối nghiệp ông. Ban đầu Đồng Vĩnh cũng vô cùng ngạc nhiên nhưng sau khi nghe cô con gái lý luận thì cũng xuôi xuôi đồng ý.

Xem lại Mê Cung tập 19 trên VTV3: Cường Lâm trở thành quân sư cho cảnh sát

Nhưng có vẻ như việc “dấn thân” vào con đường kinh doanh của Đồng Lan có bàn tay thao túng của Đông Hòa phía sau. Chính vì vậy nên khi thấy cô nàng không làm được việc gì ra hồn, Đông Hòa liền lên tiếng mắng nhiếc và to tiếng với Đồng Lan. Anh cũng thẳng thừng nói trắng rằng người thông minh và toan tính như Đồng Vĩnh chắc chắn đã nhìn ra điều gì đó không đúng trong kế hoạch lập nghiệp của Đồng Lan. Vì thế nên cô không được chủ quan cũng như là “khinh địch”.

Xem lại Mê Cung tập 19 trên VTV3: Cường Lâm trở thành quân sư cho cảnh sát

Ở một diễn biến khác, việc điều tra cái chết của Thịnh đang khiến Khánh đi vào bế tắc khi không có quá nhiều manh mối được tìm thấy. Chính vì thế, phía cảnh sát đã quyết định “nhờ” đến Cường Lâm để được chỉ dắt hướng đi điều tra. Lúc này, Cường Lâm tỏ ra khá hợp tác và nhắc lại cái chết của ông Lê Vương. Muốn biết được sự thật ẩn giấu sau những cái chết bí ẩn ấy thì họ sẽ phải quay lại xuất phát điểm để phân tích sâu hơn.

Mê cung tập 20 sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ Năm ngày 27/6 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

>>>Link xem trực tiếp Mê cung tập 20 trên VTV3<<<