Một kẻ là tay sai của Fedora có liên quan đến nạn nhân Trâm đã nhanh chóng bị bắt nhưng có điều rất lạ rằng hắn ta vốn là một kẻ có máu mặt trên giang hồ lại dễ dàng bị Fedora điều khiển. Hắn ta cho biết dù hắn và tên đó không hề có quen biết nhưng từng điệu bộ, cử chỉ của hắn, Fedora đều biết thậm chí cả khi hắn ta nhắn tin với mấy “em ghẹ” trên mạng.

Xem lại Mê cung tập 4 trên VTV3: Fedora đã bị tóm cổ

Hắn ta cũng cho biết tên này rất bất thường khiến cho 1 kẻ lăn lội giang hồ như hắn nhiều năm mà còn cảm thấy rất ghê rợn và đáng sợ. Ngoài ra, hắn cũng cho biết tên Fedora chính là tên Nhật - một cao thủ trong lĩnh vực IT và cũng là giám đốc của công ty nơi nạn nhân thứ 3 tử vong. Chỉ có điều mỗi lần gặp hắn, tên Fedora thường đánh phấn đến trắng bạch mặt.

Xem lại Mê cung tập 4 trên VTV3: Fedora đã bị tóm cổ

Đặng Lân bất ngờ tỉnh lại sau nhiều ngày hôn mê. Hắn ta cho biết Fedora lại đang tiếp tục có ý định bắt cóc một sinh viên tên là Linh. Nhật đã biết mọi thông tin về Linh và sẽ sớm ra tay, đó chính là cơ hội để đội điều tra có thể bắt được hắn. Thấy có điều bất thường khi thấy mọi người dường như đang giấu anh một điều gì đó, Khánh nhanh chóng tra hỏi. Sau đó, anh biết được rằng Linh chính là em họ của Quyết.

Ở diễn biến khác, để bịt đầu mối và tránh để lộ ra nhiều thông tin của bản thân, Nhật đã tìm đến bệnh viện nơi Đặng Lân đang chữa trị. Hắn âm thầm tiêm một loại thuốc vào dây chuyền của Đặng Lân khiến hắn ta lên cơn co giật rồi sau đó Nhật bịt mồm hắn đến chết. Sau đó, Nhật rời khỏi phòng bệnh và khác những lần khác, hắn cố tình để lại dấu vết của mình.

Xem lại Mê cung tập 4 trên VTV3: Fedora đã bị tóm cổ

Thế nhưng, đây chính là kế để dụ cảnh sát rời khỏi hiện trường nơi mà họ cố tạo ra để bắt Nhật. Hắn ta thậm chí còn thuê một người đóng giả mình để bắt cóc một nữ y tá để đánh lạc hướng cảnh sát. Sau đó, hắn âm thầm bắt cóc Linh mà không một ai biết được. Thế nhưng, nhờ vào tài năng của mình, đội điều tra đã nhanh chóng tìm ra nơi Fedora giam giữ Linh và đứa hắn về đồn cảnh sát.

Mê cung tập 5 sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ Tư ngày 8/5 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

>>>Link xem trực tiếp Mê cung tập 5 trên VTV3<<<