Trong tập 12 của bộ phim, ngoài sự quan tâm cho chuyện tình tay ba giữa những nhân vật chính, khán giả thêm một lần nữa được theo dõi những tình tiết thú vị từ các câu chuyện của Đô hay Sol.

Trong khi Tùng bắt đầu mang lại cho Hạ những cảm giác khó tả, Nam thì lại có những bí mật riêng khiến Hạ vô cùng bối rối và khó nghĩ, cậu bạn thân Đô đã có cuộc gặp gỡ bất ngờ “sét đánh” với một cô gái xinh đẹp.

Sau cuộc gặp với một cô gái vô cùng xinh xắn và đáng yêu, Đô coi đó như định mệnh. Anh chàng thú vị này bắt đầu chuỗi ngày đắm chìm trong tình yêu đầy mơ mộng.

Liên tục là những chuyện này, chuyện khác liên quan tới cô gái đáng yêu trên được Đô kể cho hai người bạn thân là Hạ và Sol nghe. Đô suốt ngày hết lời khen ngợi và ca tụng em “thỏ nâu” của mình.

Sol cũng tỏ ra vui mừng với Đô, tuy nhiên cô khuyên người bạn thân nên cẩn tận với mối quan hệ mới say đắm. Sol cho rằng cô “thỏ nâu” hay thỏ non gì đó chỉ là cáo già đội lốt muốn tiếp cận Đô để đạt mục đích. Đồng tình với Sol, Hạ cũng khuyên Đô nên cảnh giác vì cô bạn mới chỉ muốn đến gần anh để được phẫu thuật thẩm mỹ.

Được những người bạn khuyên nhủ cùng phản đối, Đô ngay lập tức tỏ thái độ bất chấp. Anh cấm Hạ và Sol không được ném đá vào hội nghị.

Xem lại Ngày ấy mình đã yêu tập 12 ở đâu?

Xem lại Ngày ấy mình đã yêu tập 12 ở đâu?

Xem lại Ngày ấy mình đã yêu tập 12 ở đâu?

Mời quý vị và các bạn độc giả thân mến theo dõi lại tập 12 của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu trên trang chủ của kênh VTV Giải trí!

Địa chỉ website VTV Giải trí: http://www.vtvgiaitri.vn/title/ngay-ay-minh-da-yeu