Những cô gái trong thành phố tập 8

Tập 8 Những cô gái trong thành phố, ở phân xưởng may Lan tình cờ phát hiện ra một số nhân viên bắt tay với nhau để tuồn hàng ra ngoài bán. Họ còn bí mật sắp xếp thực hiện kế hoạch vào buổi đêm để tránh bị phát hiện. Ngay khi biết chuyện, Lan đã về thông báo với các chị em và lên kế hoạch bắt quả tang những nhân viên này. Trong lúc họ lén lút vận chuyển hàng ra ngoài thì bốn chị em sẽ phân công mỗi người phụ trách một khu vực chụp ảnh lại để làm tang chứng.

Xem lại Những cô gái trong thành phố tập 8 full trên VTV3 và VTV giải trí

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Ly - một cô gái làng chơi tại xóm trọ của bốn chị em Cúc, Trúc, Lan và Mai đã gây không ít rắc rối cho các cô gái, thậm chí dự báo một tương lai sóng gió sắp bắt đầu tại khu trọ vốn yên bình này. Ngay từ lúc mới dọn đến, Ly đã không biết giữ ý tứ mà còn thể hiện thái độ lên mặt với những thuê trọ tại đây.

Cụ thể khi vừa đi làm về nhà thì bốn chị em Cúc gặp phải một chiếc xe bán tải đang chở đồ chắn ngang trước cổng vào khu trọ. Phải vất vả lắm cả bốn người mới vừa xách xe đạp vừa lách người vào được. Với bản tính ngay thẳng và bộc trực của mình, Trúc đã không ngần ngại thể hiện sự bức xúc của mình với người mới chuyển đến mà không ngờ rằng đã dây nhầm người không nên dây.

Chính vì vậy, ngay khi Trúc vừa dứt lời, Ly lập tức thách thức và chửi lại cô chan chát. Nhận thấy cô gái này không phải dạng vừa nên Cúc đã khuyên các em vào nhà để tránh xô xát không đáng có. Tuy nhiên, trong lúc đi vào, Lan lại lỡ mở lời "khuyên bảo" Ly không nên có thái độ như vậy và mọi người chỉ đang muốn giúp cô hòa nhập với cuộc sống mới thôi. 

Không ngờ Ly lao thẳng vào Lan túm tóc và định đánh cho cô một trận nhừ tử. Thấy vậy, ba chị em Cúc, Trúc và Mai lao vào định can thì một người đàn ông bỗng bước từ phía trong ra và quát lớn lên giải tán tất cả mọi người. Tuy rằng Lan đã thoát khỏi nguy hiểm nhưng chắc chắn Ly không phải là cô nàng dễ bỏ qua mà sẽ ghi thù và không tránh khỏi sẽ trở thành một mối họa sau này với cả bốn chị em.

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông đã quát lớn và kịp thời ngăn cản hành động sỗ sàng của Ly cũng chính là người chuyển đến sống chung cùng với Ly. Hắn ta tên là Lâm, không một ai biết hắn ta làm gì. Trong một hôm, các chị em đang bàn tán về sự xuất hiện của Ly và Lâm tại phòng trọ, đồng thời tò mò về nghề nghiệp của hai người họ thì bỗng trông thấy Lâm đang mài dao. Cả bọn người nào người nấy đều sợ tái mặt và cố gắng khuyên bảo nhau không nên dây vào hai người này.

Mời quý vị đón xem tập 9 Những cô gái trong thành phố phát sóng lúc 21h40 thứ 4 ngày 16/1 trên VTV3 và VTV giải trí 

>>>>>Link xem trực tiếp Những cô gái trong thành phố<<<<<