Về nhà đi con tập 38

Tập 38 Về nhà đi con, trong khi Anh Thư đang ngày ngày cố gắng tận hưởng cuộc sống một nàng dâu được yêu chiều thì chị gái cô - Huệ lại không được may mắn như vậy. Đỉnh điểm là khi Huệ quyết tâm dứt bỏ mối quan hệ với Khải - người chồng chân chất, hiền lành mà cô yêu thương ngày nào.

Trước hết là về phía Thư, cô nàng lại một lần nữa cứu nguy cho anh chồng ham chơi, lăng nhăng là Vũ. Chính vì vậy nên “được nước lấn tới”, Thư mới buông lời trêu đùa rằng đáng ra trong hợp đồng, cô nên thêm một điều khoản là mỗi lần cứu Vũ cô sẽ được anh cho thêm tiền. Lúc này Vũ đang vừa bực vừa đau nên cũng không hề kiêng dè mà “đốp chát” lại vợ. Nhưng Thư cũng “không phải dạng vừa”, cô nàng không những tỏ ra lùi bước mà còn ngang nhiên thách thức lại Vũ.

Xem lại phim Về nhà đi con tập 38: Vợ chồng Thành lục đục vì Huệ

Thư đành hanh với chồng

Còn về phía Huệ, mặc dù cô đã hết mực hy sinh, chịu đựng cho cái tính hoạn thư của Khải nhưng những hành động của anh lại không ngừng làm tổn thương cô. Chưa dừng lại ở đó, Khải còn cố tình “đánh động” cho vợ của Thành biết được Huệ và Thành chính là tình cũ của nhau. Chính vì vậy nên mọi chuyện ngày càng bị đẩy đi quá xa và phức tạp hơn rất nhiều.

Phát hiện ra người chủ bán đồ ăn cho nhà mình lâu nay là người yêu cũ của chồng, vợ Thành ra sức chì chiết và buông lời dè bỉu cả hai người. Đáng ra trong lúc này Thành không nên đứng ra bênh vực Huệ nhưng anh lại lỡ buông lời nói đỡ cho tình cũ khiến cho vợ anh lại càng tức giận và khó chịu hơn.

Trong khi đó, Huệ vì đã bị chạm đến giới hạn cuối cùng nên quyết định ly dị với Khải. Nếu như trước đó cô còn tỏ ra nhân nhượng vì nghĩ rằng có ngày Khải sẽ biết sai mà sửa thì đến bước đường ngày hôm nay, Huệ không còn một tia hi vọng nào với người đã từng đầu ấp tay gối với cô nữa.

Xem lại phim Về nhà đi con tập 38: Vợ chồng Thành lục đục vì Huệ

Huệ kiên quyết ly dị Khải

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 39 phát sóng lúc 21h thứ Năm ngày 6/6 trên kênh VTV1!

 >>>> Xem lại tập 38 Về nhà đi con <<<<