Trực tiếp 24h: Xem trực tiếp bóng đá, thể thao hôm nay

Xem Quỳnh búp bê tập 18: Lan bị cưỡng hiếp tập thể, My sói lợi hại hơn xưa

Quỳnh búp bê tập 18: Nhân vật Lan cave tuyệt vọng khi trở thành 'mồi ngon' cho những tên yêu râu xanh, còn Quỳnh tình cờ xin việc ở chỗ em vợ Vũ 'sắt'.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Vagabond Suzy cập nhật mới và hot nhất

Diễn biến bộ phim Quỳnh búp bê ngày càng bi thảm cho Lan. Sau khi bị gia đình Hào - chồng hụt đến tận nhà đòi tiền và làm nhục bố mẹ, Lan tiếp tục rơi vào thảm cảnh ở tập 18. Cô trở thành miếng mồi ngon cho 3 tên 'yêu râu xanh', và đã bị cưỡng bức tập thể vào buổi đêm.

Chưa dừng lại ở đó, Lan còn bị đánh ghen, khi nghi là quyến rũ chồng của một người trong làng. Bố mẹ Lan cũng không còn tin và đứng về phía cô, có lẽ người chị thân thiết của Quỳnh ở Thiên Thai không ngờ ngày về làng cũng là lúc giông bão cuộc đời ùa về khiến cô không có một giây phút bình yên.

Với Quỳnh, cô đi tìm việc làm bán thời gian ở thành phố để nuôi hy vọng mong manh tìm lại con trai. Với vẻ ngoài dễ nhìn, Quỳnh xin làm việc bán hàng part-time ở một cửa hàng thời trang, và cô tình cờ gặp Thịnh - em vợ Vũ 'sắt' đã qua đời. Thịnh là quản lý cửa hàng, và sẽ là nhân vật quan trọng với cuộc sống của Quỳnh ở phần tiếp theo.

Ở một diễn biến khác, My sói sẽ chính thức trở lại ở Quỳnh búp bê tập 18. Ả nay có một vết sẹo trên chán, hậu quả của vụ xô xát với Quỳnh trước đây. Dù đã lâu không gặp nhưng My sói vẫn giữ mối hận với Quỳnh, và thề sẽ khiến cô 'sống dở chết dở' nếu chạm mặt.

Liệu số phận Lan còn khổ đến thế nào? Và Quỳnh sẽ đụng My sói trong hoàn cảnh nào? Tất cả sẽ có trong tập 18 Quỳnh búp bê phát sóng vào 21h40 ngày 16/10 trên VTV3.

>>>> Xem TRỰC TIẾP Quỳnh búp bê tập 18 <<<<

Quỳnh búp bê tập 18 sẽ được phát vào 21h40 tối thứ Ba (15/10) trên VTV3. Mời quý vị độc giả theo dõi!

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8


Nguyên An (tructiep24h.com)

Tags: Quỳnh búp bê tập 18 tập 18 Quỳnh búp bê xem Quỳnh búp bê tập 18 xem tập 18 Quỳnh búp bê trực tiếp Quỳnh búp bê tập 18 Quỳnh búp bê tập 18