Trực tiếp 24h: Xem trực tiếp bóng đá, thể thao hôm nay

Xem lại Quỳnh búp bê tập 19 bản full: Lan khổ hơn chị Dậu, Thịnh theo đuổi Quỳnh

Quỳnh búp bê tập 19 Full: Bi kịch chưa buông tha Lan khi cô bị tai nạn giao thông, phải bó bột nằm như người thực vật ngay sau cái chết của bố.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Vagabond Suzy cập nhật mới và hot nhất

Tập 19 Quỳnh búp bê chứng kiến bi kịch dồn dập tiếp tục đổ lên đầu nhân vật Lan. Bố cô sau lần đột quỵ thứ 2 đã không thể qua khỏi, cả gia đình cũng không cho Lan lên xe đưa bố về nơi an nghỉ cuối cùng.

Lực bất tòng tâm, Lan ở nhà đợi đến khi tang lễ bố xong xuôi rồi nói lời từ biệt gia đình, quyết lên thành phố ở với Quỳnh. Nhưng vận xui chưa thôi đeo đuổi Lan: cô bị tai nạn giao thông nghiêm trọng ngay khi đang đi bắt xe lên ở với Quỳnh. Sau đó, Lan bó bột và nằm như người thực vật giữa nhà, còn Quỳnh mất liên lạc với người chị thân thiết.

Xem lại Quỳnh búp bê tập 19 bản full: Lan khổ hơn chị Dậu, Thịnh theo đuổi Quỳnh

Với Quỳnh, cô ngày càng chiếm được cảm tình của Thịnh - quản lý cửa hàng. Thịnh cũng nhận lời giúp Quỳnh tìm hiểu về chủ nhà đã sang Nhật Bản. Song nhiều khả năng không có chủ nhà nào mang con trai Quỳnh đi Nhật hết, mà đứa bé đang được Vũ sắt nuôi nấng, coi như con ruột. Sau cái chết của vợ con, Vũ bất ngờ nhận nuôi một bé trai trong nhà. Theo phỏng đoán, rất có thể đó chính là con trai của Quỳnh.

Xem lại Quỳnh búp bê tập 19 bản full: Lan khổ hơn chị Dậu, Thịnh theo đuổi Quỳnh

Em gái Lan - Đào vốn đau khổ sau cái chết của bố nên đã gọi điện tâm sự với Kiên. Tình cờ My sói nghe được câu chuyện nên đã làm ầm lên, ả cho rằng mình bỏ tiền ra 'bao' Kiên nên đòi hỏi sự chung tình của đối tác. Rất có thể mọi căm hờn sẽ được My sói trút lên đầu Đào ở tập 20 Quỳnh búp bê.

>>>> Xem lại tập 19 phim Quỳnh búp bê <<<< 

Mời quý độc giả đón xem Quỳnh Búp bê tập 20 vào lúc 21h40 tối mai ngày 23/10 trên VTV3.

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8


Bảo Ngọc (tructiep24h.com)

Tags: Quỳnh búp bê tập 19 tập 19 Quỳnh búp bê xem Quỳnh búp bê tập 19 xem tập 19 Quỳnh búp bê trực tiếp Quỳnh búp bê tập 19 Quỳnh búp bê tập mới nhất