Quỳnh búp bê tập 22

Trong tập 21, những biến cố đau đớn tiếp tục ập đến với Quỳnh. Hết My sói rồi lại Vũ đẩy Quỳnh vào thế chân tường. Có lẽ, con đường hoàn lương của cô còn rất lâu nữa mới có thể thực hiện chọn vẹn.

Lộ chuyện làm gái, công ty ảnh hưởng xấu trong khi Thịnh bàng hoàng khiến Vũ "sắt" đích thân ra mặt. Ông trùm đã phải gặp trực tiếp Quỳnh để dằn mặt. Vũ khẳng định sẽ không để yên nếu cô dám có bất cứ ý đồ gì. Đặc biệt, từ giờ, Quỳnh nên tránh xa Thịnh. 

Trong khi đó, cuộc chiến giữa Quỳnh búp bê và My sói vẫn chưa có hồi kết. Sau khi biết thông tin về kẻ thù, My đã sẵn sàng một kế hoạch. Không chỉ còn đơn thuần đe doạ, ả và Quỳnh đã đích thân mặt đối mặt. Với bản thân đầy tự tin, My biết Quỳnh đang muốn gì, một cuộc sống lương thiện, làm lại từ đầu, tìm được con trai...Và ả hứa sẽ giúp Quỳnh búp bê thực hiện được mong muốn theo cách của mình. 

Tuy nhiên, chưa biết rằng cách đó là cách gì thì biến cố tiếp theo đã ngay lập tức xảy tới với Quỳnh. Cô bị vu oan và đánh ghen ngay trước của công ty trước sự chứng kiến của bao người. Liệu đây có phải một sự sắp đặt của My sói? 

Đón xem tập 23 Quỳnh búp bê phát sóng vào 21h40 ngày 5/11 trên VTV3

>>>> Xem lại tập 22 Quỳnh búp bê tại đây <<<<

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8