Xem online Quỳnh búp bê tập 25: Quỳnh sẽ đi tiếp khách lại để cứu chị Lan?

Quỳnh búp bê tập 24 Full: Quỳnh đã biết chuyện Lan hóa điên, và cô đang đắn đo việc đi khách trở lại để có tiền giúp chị chữa bệnh.

Xem online Quỳnh búp bê tập 25: Quỳnh sẽ đi tiếp khách lại để cứu chị Lan?

Ở tập 24 Quỳnh búp bê, Quỳnh rốt cuộc đã biết được tình cảnh thật sự của chị Lan, khi tình cờ nghe anh trai Lan gọi tên cô qua điện thoại. Về tận quê Lan, Quỳnh rơi nước mắt chứng kiến người chị thân thiết nay không còn tỉnh táo như người bình thường. Quỳnh cùng anh trai Lan đă cô vào bệnh viện khám, nhưng sau đó vì thiếu tiền nên không thể nhập viện chữa trị.

Trên đường lên thành phố, Quỳnh đắn đo việc đi khách trở lại, khi giờ đây cô chẳng còn gì để mất cả, mà Lan thì cần rất nhiều tiền để chữa bệnh trở lại là người bình thường.

Trong khi đó, My sói đã phát hiện ra việc Kiên qua lại với Đào - em gái Lan. Với tính cách của mình, My sói đến tận nơi gặp Đào để đánh ghen, song Kiên cũng không phải dạng vừa khi đứng ra cho My một trận.

Xem online Quỳnh búp bê tập 25: Quỳnh sẽ đi tiếp khách lại để cứu chị Lan?

Uất hận vì bị gã nhân tình quay lưng, My sói gọi điện cho Quỳnh, thề sẽ trút giận lên cô và Đào. Dù được Quỳnh cảnh báo tránh xa Kiên, Đào vẫn ương bướng không nghe lời. Số phận oan trái đang chờ đợi em gái Lan ở những tập phim Quỳnh búp bê sắp tới.

Mời quý vị đón xem tập 25 Quỳnh búp bê phát sóng vào 21h40 tối thứ Hai, ngày 12/11 trên kênh VTV3.  

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>> Xem lại Quỳnh búp bê tập 24 full <<<<  

Bảo Ngọc (tructiep24h.com)

Tags: Quỳnh búp bê tập 24 tập 24 Quỳnh búp bê xem Quỳnh búp bê tập 24 xem tập 24 Quỳnh búp bê trực tiếp Quỳnh búp bê tập 24 Quỳnh búp bê tập mới nhất