Mê cung tập 6

Đồng Lan bị đe dọa khi dính đến Fedora, cô được đưa đến một căn biệt thự ở nơi khỉ ho cò gáy và bị giam trong phòng. Vì không chịu hợp tác cùng công an điều tra, bố cô muốn tự mình bảo vệ đứa con gái ương bướng. Tuy nhiên ông đã phải hối hận vì quyết định đó, vào ngày hôm sau Đồng Lan được bà phát hiện không hề có ở trong phòng trong khi cửa phòng vẫn luôn đóng. 

Xem lại tập 6 Mê Cung trên VTV3: Fedora thản nhiên giết người vì biết mình sẽ thoát án

Tên Fedora đã vượt mặt ngoạn mục cảnh sát và bắt giữ Đồng Lan, hắn ta đã tống tiền 500 triệu đồng để thả cô nhưng mục đích của hắn không đơn giản như vậy. Cuối cùng, Đồng Phát cũng phải hợp tác cùng công an điều tra sau khi chuyển tiền cho tên biến thái. Ông vô cùng hoang mang khi con gái vẫn còn đang trong tay tên biến thái, mặc dù đã thuê IT giỏi có tiếng để theo dõi con gái nhưng vẫn làm hỏng việc. 

Bên cạnh đó, Đồng Phát uy hiếp Đông Hòa rằng sẽ tịch thu tất cả những gì ông đã từng cho anh, văn phòng luật cũng sẽ không còn giữ được. Đông Hòa cho biết anh sẽ cố gắng đưa Đồng Lan còn nguyên vẹn về cho ông. Từ trước đến nay, anh luôn thận trọng và khiêm nhường trước vị chủ tịch tập đoàn Đồng Vĩnh. Tuy nhiên trong vụ án lần này, Đông Hòa còn phải đối diện với Khánh, anh không dễ gì hoạt động riêng lẻ. 

Xem lại tập 6 Mê Cung trên VTV3: Fedora thản nhiên giết người vì biết mình sẽ thoát án

Mặt khác, tên biến thái qua mặt cảnh sát nhờ lớp cải trang hoàn hảo, hắn ta gần như thay đổi hoàn toàn khuôn mặt của mình. Trở về nhà cùng Ngọc Lan, ngoài mặt thì rất tình cảm nhưng trong thâm tâm hắn ta luôn ấp ủ những âm mưu biến thái. Sau khi dùng khăn có tẩm thuốc mê bịt miệng cô, hắn ta còn dùng rất nhiều đá tảng phủ kín lên cơ thể cô. Thì ra, đó chính là cô gái đã cùng ở trại trẻ mồ côi với hắn, người đã giúp hắn thoát khỏi nỗi đau. 

Trong khi đó, Fedora đột nhiên đến nơi bác sĩ điều trị và nói một số câu bí ẩn, dù có giữ bình tĩnh đến đâu thì ông cũng không che giấu được cảm xúc đang lo sợ. Ông khẳng định hắn ta không thể kiểm soát được hành động dẫn đến gây án, đồng nghĩa với việc hắn sẽ không phải chịu kết án. Đột nhiên tên Fedora tỏ thái độ khác lạ khi hắn biết được bác sĩ đặt máy quay trong suốt quá trình điều trị, rất có khả năng hắn sẽ lại gây thêm tội ác tại đây. 

Xem lại tập 6 Mê Cung trên VTV3: Fedora thản nhiên giết người vì biết mình sẽ thoát án

Khi Quyết tìm đến văn phòng của bác sĩ thì phát hiện ông bị trói chặt vào ghế, anh lao đến tấn công Fedora nhưng lại bị hắn đâm nhiều nhát vào đùi rồi chạy đi. Quyết kịp rút súng bắn vào bả vai hắn nhưng vẫn không thể ngăn được tên biến thái, Fedora còn để lại một đoạn clip trong máy tính của bác sĩ. Đó chính là đoạn clip Ngọc Lan đang nằm chìm dưới nhiều tảng đá, cô dần mất đi hơi thở khi nước bắt đầu ngập hết toàn bộ cơ thể. 

Mê cung tập 7 sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ Tư ngày 15/5 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

>>>Link xem trực tiếp Mê cung tập 7 trên VTV3<<<