Về nhà đi con 24

Trong Về nhà đi con tập 24, Liễu - em gái Khải càng ngày càng thể hiện là một cô em chồng đáng ghét khi không ngừng bịa đặt dựng chuyện về Huệ. cụ thể, khi thấy có chiếc ô tô đỗ trước cửa hàng, cô nàng đã liên tục đổ dầu vào lửa khích bác anh trai mình là vợ ngoại tình. Không may, Huệ đã chứng kiến được chuyện này và thẳng tay đuổi việc Liễu.

Xem lại Về nhà đi con tập 24 trên VTV1: Ánh Dương tức giận thay Huệ chửi mắng Khải thậm tệ

Chứng kiến chuyện này, Khải đã rất nổi nóng với vợ vì cho rằng cô không giữ thể diện cho mình cũng như không thực lòng muốn quý mến em gái chồng. Lần này, Huệ cũng không chịu yếu thế vì cô cho rằng bỏ tiền ra thuê Liễu là để cô giúp việc chứ không phải để soi mói và nói xấu. Huệ rất khó chịu khi Khải và Liễu càng ngày càng theo dõi chặt chẽ mọi hoạt động của cô.

Vì mâu thuẫn vợ chồng khiến Huệ mệt mỏi, cô đã về nhà với bố và các em. Tuy nhiên, do không liên lạc được với Huệ nên Khải lại càng điên cuồng. thấy chị gái buồn nhiều, Ánh Dương đã lớn tiếng mắng anh rể vì làm khổ chị gái mình. Cô em út còn khẳng định nếu không chịu được thì về nhà, Dương sẽ nuôi chị.

Xem lại Về nhà đi con tập 24 trên VTV1: Ánh Dương tức giận thay Huệ chửi mắng Khải thậm tệ

Bên cạnh đó, chuyện Ánh Dương là game thủ cũng làm ông Sơn phải suy nghĩ nhiều. Ông cho rằng chuyện chơi game chỉ là việc của những người nhàn rỗi, thậm chí ông còn thử chơi xem điều gì đã lôi cuốn con gái mình. Tuy nhiên, sau khi nói chuyện với Huệ và Thư, ông cũng hiểu phần nào vào cho phép con gái tiếp tục chơi game.

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 25 phát sóng lúc 21h thứ Năm ngày 16/5 trên kênh VTV1!

 >>>> Xem lại tập 24 Về nhà đi con <<<<